Phi Thanh Vân mặc đồ như... nội y đi xem phim

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Phi Thanh Vân khiến những người có mặt tại buổi chiếu ra mắt bộ phim Angels liên tục phải "ngước nhìn" bởi chiếc váy na ná như... nội y của mình.

Tối qua (19//11), bộ phim do Thái Lan sản xuất - Truy sát đã có buổi ra mắt, đây là một bộ phim hành động, hình sự rất kịch tính và đặc biệt trong phim có sự tham gia của nam diễn Việt - Dustin Nguyễn.

Nhiều ngôi sao đã đến chung vui với Dustin trong buổi công chiếu phim như Phi Thanh Vân, Midu, Thảo Trang, Trang Pháp, Kathy Uyên... Trong đó, "người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý bởi trang phục siêu sexy, với phần trên khoe triệt để vòng một "khủng", và phần dưới là những lớp ren mỏng manh ngắn cũn cỡn. Thời trang của Phi Thanh Vân khi xuất hiện trước công chúng gần đây vô cùng táo bạo. Chiếc váy này của Phi Thanh Vân thậm chí có thể khiến khán giả liên tưởng đến những bộ... nội y hoặc váy ngủ.

Bộ phim Angels kể về Johnny (Dustin Nguyễn), tay thiện xạ từng làm việc cho CIA, nay đã giải nghệ đang sống yên bình tại Việt Nam. Một ngày kia, nghe tin con gái bị giết ở Bangkok, Johnny tái xuất giang hồ và quyết đi tìm sự thật về cái chết của con, dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa anh với cảnh sát quốc tế, giới xã hội đen, mafia...

Trong buổi ra mắt tối qua, Dustin Nguyễn đã cùng đưa bố mẹ đến xem bộ phim mà mình thủ vai chính. Truy sát sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/11.

Dustin Nguyễn cùng bố mẹ
Dustin Nguyễn cùng bố mẹ
Midu
Midu
Dustin Nguyễn cùng đoàn phim
Dustin Nguyễn cùng đoàn phim
Thảo Trang
Thảo Trang
Trang Pháp
Trang Pháp
Cô bạn thân của Dustin Nguyễn - Kathy Uyên
Cô bạn thân của Dustin Nguyễn - Kathy Uyên
Bài viết liên quan