Phim 17+ Die Hard 5 đến Việt Nam trước Mỹ 4 ngày

Moveek 11:07 26/01/2013

Đúng ngày mồng 1 Tết Nguyên đán năm nay (tức 10/02 dương lịch), khán giả Việt sẽ được gặp lại ngôi sao phim hành động hàng đầu Hollywood Bruce Willis và bộ phim Die Hard 5. Điều đặc biệt là bộ phim bắt đầu công chiếu tại Mỹ đúng ngày lễ Valentine nhưng khán giả Việt Nam sẽ được xem sớm hơn 4 ngày.

Die Hard 5 chứng kiến sự tái xuất của Bruce Willis trong vai John McClane, nhân vật anh hùng quen thuộc trên màn ảnh rộng đã làm nên danh tiếng của nam tài tử này ở kinh đô Hollywood cách đây 25 năm. Bộ phim do John Moore làm đạo diễn với phần kịch bản do Skip Woods thực hiện.

Ngoài diễn viên gạo cội Bruce Willis và tài năng mới nổi Jai Courtney (Jack McClane), phim còn có sự tham gia các diễn viên hành động nổi tiếng như Sebastian Koch, Cole Hauser và các nữ minh tinh nóng bỏng như Mary Elizabeth Winstead, Yulia Snigir, Nikolett Barabas.

Với tựa đề A Good Day To Die Hard, Die Hard 5 tiếp tục thu hút khán giả yêu thích thể loại hành động với những cảnh cháy nổ sống động, cảnh đấu súng gay cấn và pha rượt đuổi mạo hiểm đến nghẹt thở. Bên cạnh đó, khán giả cũng không kém phần mãn nhãn khi xem những người đẹp khoe đường cong quyến rũ. Bên cạnh những hình ảnh máu lửa và nóng bỏng, bộ phim còn gây ấn tượng mạnh với khán giả khi đề cao tình cha con vai kề vai chiến đấu để bảo vệ lẫn nhau.

Lấy bối cảnh ở Moscow - Nga, Die Hard 5 là câu chuyện hội ngộ của cha con thám tử McClane sau nhiều năm xa cách trong một hoàn cảnh hết sức éo le đầy thử thách. Điều này khiến hai cha con họ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tồn tại.

Khi đến Moscow, John McClane biết tin con trai mình, Jack, vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. Hai cha con đã phối hợp với nhau để ngăn chặn một âm mưu đánh cắp và thực hiện vụ khủng bố hạt nhân ở Nga.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,827 lượt đánh giá.
Đang có 140 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay