Phim ảnh đã mang chúng tôi đến gần nhau

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Tất cả chúng ta đều yêu phim ảnh. Đó là lý do tại sao chúng ta chia sẻ niềm đam mê ở đây. Đó cũng là lý do bạn đọc được những dòng này. Những bộ phim không chỉ mang đến cho chúng ta niềm vui hay sợ hãi hay nỗi buồn trong vài giờ mà trong một khoảnh khắc chúng đã thay đổi cuộc đời bạn.

Nhiều người nói, những bộ phim đã thay đổi cuộc đời họ, và câu nói này cũng được sử dụng nhiều lần. Trong vài trường hợp, những bộ phim kịch tính có thể thay đổi thật sự cuộc đời của ai đó. Nhưng trong hoàn cảnh của tôi thì hoàn toàn khác. Nhiều người chọn những bộ phim đầy ý nghĩa, nhân văn và sâu sắc để nói về ảnh hưởng của sự thay đổi cuộc sống. Đối với tôi, bộ phim đã thay đổi cuộc đời tôi là Old School.

Đúng vậy! Bộ phim hài hước với sự tham gia của Luke Wilson, Vince VaughnWill Ferrell thay đổi cuộc đời tôi. Tôi biết bạn đang tự hỏi, sao điều đó có thể xảy ra. Và đây là câu chuyện của tôi:

Năm 2008, tôi mới là sinh viên năm nhất. Ngôi trường tôi học giống như là ngôi trường của những chiếc va li vì nhiều người cứ về nhà mỗi cuối tuần. Trong vài tuần đầu, tôi chẳng biết làm gì vào tối thứ 6. Nên tôi đã nhắn tin cho người bạn cùng lớp. Cô ấy mời tôi và bạn bè đến tham gia trò Bingo do trường tổ chức. Tôi thấy chẳng thích thú gì nhưng tôi cũng đã đi.

Khi tôi đến đó, cô ấy đã giới thiệu tôi với 3 người bạn của cô ấy. Và như bạn đang tưởng tượng, 5 người mới chỉ biết nhau vài tuần, cùng ngồi quanh 1 chiếc bàn tròn, thì đúng là hơi kinh khủng. Rồi trò chơi bắt đầy. Trường treo giải thưởng cho trò chơi đó, thường là 4 đến 5 giải thưởng nho nhỏ để chọn nếu bạn thắng. Một vé quà tặng khi đến hiệu sách của trường, vài bịch snack và vài cái DVD. Một trong số chúng là Old School.

Khi họ thông báo giải thường là Old School, tôi đã nói "tôi thích bộ phim đó" (không hề suy nghĩ). Không do dự, Jess, 1 trong những cô gái tôi vừa gặp, cũng nói "tôi cũng vậy, tôi đã bộ phim đó rồi". Rồi 5 chúng tôi bắt đầu bàn tán về bộ phim trong lúc chơi trò Bingo.

Vài phút sau, Jess thật sự đã thắng trò chơi. Tôi đã chẳng nghĩ gì khi cô ấy bước lên để nhận giải. Cô ấy có vài lựa chọn, nhưng cô ấy lại chọn Old School. Cô ấy bước về bàn, đặt cái DVD trước mặt tôi và nói "của cậu đấy". Sau lần đó, chúng tôi có đi chơi vài lần. Và tôi cũng đến phòng cô ấy để xem phim, có một phim là Waiting (cô ấy hầu như quên mất tôi có ở đó, haha). Và chúng tôi bắt đầu hẹn hò.

Mối quan hệ của chúng tôi nhanh chóng phát triển và mỗi ngày trôi qua, nó càng gắn chặt hơn, và những bộ phim hay đã góp phần không nhỏ trong đó.

Chúng tôi ở cùng nhau khi Carl Fredricksen lạc mất Ellie (Up)
Chúng tôi ở cùng nhau khi Mark Zuckrberg lập nên Facebook và Billy Beane xây dựng lại Oackland A's.
Chúng tôi ở cùng nhau khi Andy cho đi đồ chơi của cậu (Toy Story)

Và chúng tơi ở cùng nhau đến nửa đêm mỗi khi Marvel cho ra phim mới. (Yeah, she's a keeper – giữ nguyên gốc)

Mỗi năm, tình yêu về phim ảnh mang chúng tôi đến 2 nơi thú vị nhất trên thế giới: Walt Disney World và Universal Orlando. Hai nơi đó rất đặc biệt với chúng tôi, năm nay cũng vậy. Vào tháng 1, chúng tôi đã thăm Magic Kingdom vào ngày sinh nhật của cô ấy. Trời mua cả ngày lẫn đêm, chúng tôi là cặp đôi trong hàng trăm người cùng trú dưới lâu đài để xem màn pháo hoa buổi tối, "Wishes". Vào lúc đó, tôi muốn có bộ phim riêng của mình, một điều khó có thể xảy ra. Và tôi đã cầu hôn Jess ngay trước lâu đài của nàng Lọ Lem (Cinderella)khi màn pháo hoa diễn ra (màn pháo hoa có tên gọi là "Những điều ước – Wishes") . Và điều ước của tôi đã thành hiện thực.

Bắt đầu với một bộ phim hài nhảm nhỉ, một cử chỉ đơn giản, bằng cách nào đó tôi đã tìm ra tình yêu của đời mình. Cám ơn những bộ phim, chúng tôi đã có những ý tưởng về những cuộc phiêu lưu cùng nhau. Làm sao mà bạn không phải là người lãng mạn khi bạn xem những bộ phim lãng mạn. Chúng xứng đáng được 12 phần trăm đóng góp trong cuộc sống hạnh phúc của tôi. Cám ơn những bộ phim, ngay bây giờ, mọi thứ đều rất tuyệt và tôi sẽ không bao giờ ngừng xem phim.

(lượt dịch)