Phim chuyển thể tiểu thuyết Nicholas Sparks tung trailer lãng mạn

Moveek 11:39 25/10/2012

Là bộ phim chuyển thể thứ 8 từ tiểu thuyết của Nicholas Sparks trên màn ảnh rộng, những ai đã từng yêu mến The Notebook, Dear John, The Last Song, hay mới đây nhất là The Lucky One (Zac Efron đóng chính) sẽ có lý do để mong chờ Safe Haven dự kiến ra rạp vào ngày 8/2 năm sau.

Đoạn trailer mới được công bố của phim sẽ khiến khán giả nhớ lại những bộ phim trước đó cũng đậm dấu ấn Nicholas Sparks. Cặp trai tài gái sắc lần này là Josh DuhamelJulianne Hough, trong bối cảnh đẹp như mơ của một thị trấn nhỏ ở Bắc Carolina. Cuộc tình này cũng diễn ra với những "nguyên liệu" quen thuộc như nụ hôn dưới mưa, một cuộc dạo chơi trên thuyền trong ngày thu đẹp trời, hay khoảnh khắc nóng bỏng trên bãi biển... Rất nhiều khoảnh khắc trong đó khiến khán giả liên tưởng tới Dear John hay The Lucky One...

Safe Haven xoay quanh Katie (Julianne Hough), một phụ nữ trẻ bí ẩn chuyển đến sống tại một thị trấn nhỏ ở Bắc Carolina, Mỹ. Tại đây, cô miễn cưỡng gia nhập một cộng đồng dân cư vô cùng đoàn kết, với những câu hỏi liên tiếp xoay quanh quá khứ bí ẩn của cô. Dần dần, trái tim cô mở ra để đón tiếp tình cảm của những người dân trong thị trấn, và hơn hết, là tình cảm Alex, một anh chàng gà trống nuôi con.

Tuy nhiên, giữa lúc đang tận hưởng hạnh phúc, những bí mật đen tối của quá khứ lại xen vào và làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của Katie. Đó cũng là khi tình yêu với nguồn sức mạnh phi thường của nó làm nhiệm vụ hàn gắn những vết thương và mang con người trở lại với cuộc sống.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,664 lượt đánh giá.
Đang có 122 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay