Phim chuyển thể tiểu thuyết Nicholas Sparks tung trailer lãng mạn

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Là bộ phim chuyển thể thứ 8 từ tiểu thuyết của Nicholas Sparks trên màn ảnh rộng, những ai đã từng yêu mến The Notebook, Dear John, The Last Song, hay mới đây nhất là The Lucky One (Zac Efron đóng chính) sẽ có lý do để mong chờ Safe Haven dự kiến ra rạp vào ngày 8/2 năm sau.

Đoạn trailer mới được công bố của phim sẽ khiến khán giả nhớ lại những bộ phim trước đó cũng đậm dấu ấn Nicholas Sparks. Cặp trai tài gái sắc lần này là Josh DuhamelJulianne Hough, trong bối cảnh đẹp như mơ của một thị trấn nhỏ ở Bắc Carolina. Cuộc tình này cũng diễn ra với những "nguyên liệu" quen thuộc như nụ hôn dưới mưa, một cuộc dạo chơi trên thuyền trong ngày thu đẹp trời, hay khoảnh khắc nóng bỏng trên bãi biển... Rất nhiều khoảnh khắc trong đó khiến khán giả liên tưởng tới Dear John hay The Lucky One...

Safe Haven xoay quanh Katie (Julianne Hough), một phụ nữ trẻ bí ẩn chuyển đến sống tại một thị trấn nhỏ ở Bắc Carolina, Mỹ. Tại đây, cô miễn cưỡng gia nhập một cộng đồng dân cư vô cùng đoàn kết, với những câu hỏi liên tiếp xoay quanh quá khứ bí ẩn của cô. Dần dần, trái tim cô mở ra để đón tiếp tình cảm của những người dân trong thị trấn, và hơn hết, là tình cảm Alex, một anh chàng gà trống nuôi con.

Tuy nhiên, giữa lúc đang tận hưởng hạnh phúc, những bí mật đen tối của quá khứ lại xen vào và làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của Katie. Đó cũng là khi tình yêu với nguồn sức mạnh phi thường của nó làm nhiệm vụ hàn gắn những vết thương và mang con người trở lại với cuộc sống.