Phim chuyển thể từ game Assassin's Creed có nhà biên kịch mới

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Tờ Empire đưa tin bộ phim hành động được chuyển thể từ một trò chơi điện tử nhập vai khá ăn khách của hãng Ubisoft, Assassin's Creed vừa chọn được những nhà biên kịch mới cùng tham gia.

Michael Fassbender dự kiến vẫn là nhà sản xuất kiêm vai chính trong bộ phim. Thêm vào đó, các tác giả Bill Collage và Adam Cooper cũng đã được chọn để chấp bút cho câu chuyện của sát thủ này.

Bộ đôi nhà biên kịch này trước đó đã từng biên kịch cho các phim như Accepted, New York Minute, Tower Heist cùng vài dự án có uy tín hơn như hợp tác cùng Darren Aronofsky (The General) và Ridley Scott (Exodus). Họ cũng đang tham gia vào bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Devil in the Grove", Shake của Jerry Bruckheimer, và Transporter 4 của Luc Besson.

Đa số các phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thường không mang lại thành công như mong đợi. Tuy nhiên chúng ta hi vọng với sự nổi tiếng của game Assassins's Creed, tài diễn xuất của Fassbender và sự kết hợp giữa Cooper và Collage sẽ có thể mang lại một bộ phim "chấp nhận được" để thưởng thức.

Đến nay thì phim vẫn ấn định thời điểm công chiếu vào tháng 8/2015 mặc dù vẫn chưa tìm được đạo diễn chính thức.