Phim của Nơi tình yêu bắt đầu lên sóng

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Nơi tình yêu bắt đầu, ca khúc chính của phim Siêu thị tình yêu đã được tung ra thị trường hơn một năm nay, và trở thành bài hit của Bùi Anh Tuấn khi thí sinh này chọn hát trong vòng giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt. Và nay, Siêu thị tình yêu mới chính thức lên sóng-phát trên Let's Viet lúc 21 giờ 30 thứ hai đến thứ 7 hàng tuần, từ 18.12.

Phim gồm 44 tập, đạo diễn: Danh Dũng, do Lasta sản xuất,  xoay quanh 3 nhân vật chính: Hạ, Long, Trang, họ cùng góp vốn một siêu thị; nhưng với 3 cá tính, 3 quan niệm sống khác nhau trong một môi trường nhiều va chạm đã khiến họ đi theo những ngã rẽ khác nhau, thậm chí đối lập trên hành trình lập nghiệp và tìm kiếm hạnh phúc....

Siêu thị tình yêu có sự tham gia của đội ngũ diễn viên tên tuổi cùng những gương mặt trẻ đang được khán giả truyền hình yêu thích: NSƯT Trung Hiếu, NSƯT  Tiến Đạt, NSƯT Thanh Qúy, Công Lý, Đức Khuê, Thành Đạt, Vi Cầm, Diệu Hương, Lan Anh, Văn Sự, Mạnh Quân, Hồng Lê, Hồng Hạnh...

Thành Đạt vào vai Long-cậu ấm đào hoa. Trong phim,Longlà một cậu ấm của gia đình Việt kiều, vì sống ở nước ngoài từ nhỏ nên nhiễm lối sống phương Tây rất mạnh. Không chỉ vậy, anh còn có khả năng ...hạ gục tất cả những người đẹp mà anh muốn chinh phục. Vì mọi thứ đến với Long quá dễ dàng nên anh thường không biết coi trọng và nửa vời  trong các mối quan hệ, xem  tình yêu như  một trò đùa...Với bộ phim này, Thành Đạt cho biết anh là diễn viên duy nhất từ phía Nam ra. Và  nhắc đến những thàng ngày rong ruỗi phía Bắc cùng Siêu thị tình yêu, bên cạnh những chuyện tình trắc trở từ phim trường đến...hậu trường, điều Thanh Đạt nhớ nhất có lẽ là 4 ngày cách ly tại bệnh viện Pháp Việt. Anh kể, sau thời gian làm việc chung vừa  đủ thân tình để bắt đầu la cà khi kết thúc mỗi ngày quay, anh em trong đoàn phim rủ Thành Đạt nếm thử món tiết canh vịt. "Trời thì lạnh, lại lần đầu ăn món này theo cách của người Hà Nội, nên tối đó về Thành Đạt phải...nhập viện gấp, lại bị cách ly vì...tiêu chảy cấp...Đoàn phim lúc đó phải off máy 4,5 ngày chờ...  Long  phục hồi sức khỏe".

Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc
Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc

Hiện tại, Thành Đạt cho biết cả anh và vợ mới cưới-hot girl Diệp Bảo Ngọc đang dành thời gian tổ ấm mới của mình. Bởi, từ sau kết hôn đến nay, cả hai vẫn chưa hưởng tuần trăng mật. "Nhưng từ đây đến trước tết, chúng tôi nhất định sẽ đi du lịch nước ngoài để ...bù đắp. Gia đình hai bên cũng rất mong có cháu, và chúng tôi cũng thuận theo tự nhiên, có lúc nào thì mừng lúc ấy", anh nói.

Hạ là cô gái nhu mì, đằm thắm, sống có trách nhiệm, tự lập, mạnh mẽ.  Trong tình yêu, Hạ rất nhiệt thành và chung tình, nhưng dường tình của Hạ lại gặp đầy trắc trở... Vẻ đẹp nhu mì, cam chịu của Vi Cầm-cô diễn viên tay ngang đến với phim ảnh (cô là nghệ sĩ violon của Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam, là MC đặc biệt của chương trình Điện ảnh chiều thứ bảy)  lâu nay đã nhận được nhiều thiện từ người xem, và Hạ trong Siêu thị tình yêu một lần nữa hứa hẹn để lại dấu ấn đẹp từ số phận éo le của mình.

Trang mồ côi cả cha lẫn mẹ, không anh em thân thích. Với vóc dáng xinh đẹp, cao ráo, Trang lên thành phố thuê nhà ở và học. Dù là cô gái bản chất tốt, nhưng do cuộc sống quá khó khăn, nên cô luôn phải toan tính và dần  trở thành một người thực dụng, không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích...Trong thời gian tham gia bộ phim này, Diệu Hương và Thành Đạt còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới bởi chuyện phim giả tình thật của họ. Tuy nhiên, không bao lâu sau khi phim kết thúc thì họ cũng đường ai nấy đi, và cô đã lên xe hoa vào cuối năm 2011.