Phim điện ảnh Downtown Abbey chính thức được xác nhận

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Một phiên bản điện ảnh của Downtown Abbey được xác nhận đang diễn ra sau 18 tháng kể từ khi series chính thức khép lại.

Một phiên bản điện ảnh của Downtown Abbey được xác nhận đang diễn ra sau 18 tháng kể từ khi series chính thức khép lại. Phiên bản truyền hình là bộ phim nổi tiếng, kịch bản và đạo diễn do Julian Fellowers phụ trách, bao gồm 6 seasons phát sóng trên kênh ITV của Anh và kênh PBS của Mỹ. Với nội dung kể về cuộc sống của gia đình quý tộc Crawley và các người hầu của họ, bộ phim đã thu hút một lượng lớn khán giả trong suốt quãng thời gian phát sóng, đồng thời nhiều lần nhận được đề cử giải EmmyQuả Cầu Vàng, trở thành một trong những chương trình của Anh thành công nhất mọi thời đại.

Mặc dù hầu hết khán giả đồng tình rằng series đã chọn đúng thời điểm để kết thúc, nhưng cũng nhiều người tỏ ra tiếc nuối nhất là khi đó đang là lễ Giáng Sinh ở Anh và các tập phim chiếu vào dịp lễ đã trở thành truyền thống. Qua nhiều lời đồn đoán về một phiên bản điện ảnh của bộ phim, EW giờ đây đã xác nhận Downtown Abbey movie đang trong giai đoạn làm việc. Michael Edelstein, chủ tịch của NBC Universal International Studios, chia sẻ với Associated Press rằng bộ phim đã bắt đầu lên kịch bản được một thời gian và theo nhà sản xuất sẽ cho ra mắt vào năm 2018. Phát biểu tại buổi khai mạc Triển lãm Downtown Abbey ở Singapore, ông Edelstein cho biết thêm:

“Chúng tôi đang làm việc để tìm ra kịch bản hay nhất và rồi là tìm cách đưa các diễn viên trở lại với nhau. Vì như các bạn biết đấy, mỗi người đều có công việc riêng của mình mà. Nhưng chúng tôi hy vọng có thể hoàn thành và cho ra mắt bộ phim trong năm sau.”

Dàn diễn viên bao gồm: Dame Maggie Smith, Penelope Wilton, Hugh Bonneville, Michelle Dockery, Laura Carmicheal, Jim Carter và Joan Froggatt. Cho dù tất cả hay chỉ một vài diễn viên sẽ trờ lại lần này với vai diễn từng gắn bó với họ, dù Edelstein đã xác nhận các thông tin, bản thân các diễn viên dường như không hề biết thông tin này là chính thức. Carmicheal, người thủ vai Lady Edith, nói:

“À thì các bạn hãy nói chuyện với quản lý của tôi vì chúng tôi cũng đang muốn biết đây. Chúng tôi mong điều đó sẽ sớm thành hiện thực.”

Trong khi đó, Sophie McShera, trong vai cô hầu lo việc rửa bát Daisy, nói: “Ồ vậy là các bạn biết tin đó trước cả chúng tôi rồi. Chúng tôi không hề biết có chuyện đó đấy. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ rất muốn trở thành một phần của bộ phim như trước đây vậy.”

Vậy là có vẻ như ít nhất sẽ có một vài người sẵn sàng trở lại với vai diễn của mình nhưng Fellowes muốn đảm bảo rằng hoặc là Bonneville hay Dockey hay lý tưởng hơn là cả hai sẽ cùng trở lại. Sau tất cả, Downtown cần một dàn diễn viên với Lord Grantham là một địa chủ và Mary là người thừa kế của ông, và bộ phim sẽ cần một cốt truyện bao gồm hai người họ theo một cách nào đó. Downtown sụp đổ vào năm 1926 là lúc mà xã hội đang thay đổi nhanh chóng sau sự kiện chiến tranh thế giới thứ nhất. Các chủ đất như nhà Crawley bất lực khi tìm cách giữ lại những vùng đất rộng lớn của mình và phải bán dần đất đai cùng những khối tài sản trong khi vẫn cố giữ lại tiếng tăm cho gia đình. Mary đã thành công khi đưa gia đình Crawley thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng ấy và sẽ rất thú vị để xem cùng với người chồng mới, cô ấy sẽ làm gì tiếp theo.

Nguồn: Screen Rant