Phim hài Think Like A Man hạ gục The Hunger Games

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Sau bốn tuần liên tiếp ăn khách nhất tại Bắc Mỹ, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Suzanne Collins đã phải nhường vị trí đầu bảng cho tác phẩm hài Think Like A Man.

Tuần này, bảng xếp hạng 10 phim doanh thu cao nhất khu vực Bắc Mỹ có khá nhiều thay đổi với sự xuất hiện của ba bộ phim mới là Think Like A Man, The Lucky OneChimpanzee. Với doanh thu 33 triệu USD, tác phẩm hài quy tụ dàn diễn viên da màu đã thay The Hunger Games trở thành quán quân mới. Phim tình cảm lãng mạn của tài tử Zac Efron về nhì với 22,8 triệu USD.

"Think Like A Man" là quán quân mới của phòng vé Bắc Mỹ tuần này. Ảnh: Sony.

Think Like A Man lấy ý tưởng từ cuốn sách bán chạy Act Like A Lady, Think Like A Man của Steve Harvey. Phim kể về câu chuyện của bốn cặp vợ chồng, trong đó những người vợ bắt đầu thay đổi cách hành xử từ khi đọc cuốn sách của Harvey. Khi biết được vợ mình bị ảnh hưởng bởi sách vở, bốn người chồng tìm cách lật ngược lại thế cờ. Think Like A Man quy tụ dàn diễn viên da màu nổi tiếng như Meagan Good, Regina Hall, Taraji P. Henson và cả ca sĩ Chris Brown.

Bộ phim tình cảm The Lucky One của tài tử Zac Efron đứng á quân tuần này. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks, tác giả của The Notebook, Dear John. Trong phim, Zac Efron vào vai Logan Thibault, một lính Mỹ sống sót trong cuộc chiến ở Iraq. Anh thoát chết khi vô tình nhặt được một tấm ảnh trên chiến trường.

Taylor Schilling và Zac Efron trong phim tình cảm
Taylor Schilling và Zac Efron trong phim tình cảm "The Lucky One". Ảnh: Warner Bros.

Chính tấm ảnh với dòng chữ "Keep Safe" ở đằng sau đã trì hoãn những bước chân của anh tới khu đất có chứa mìn. Đem lòng yêu người phụ nữ trong ảnh, Logan trở về nhà và lên đường tìm kiếm cô. Beth Clayton - người phụ nữ trong ảnh - có chồng đi lính và vô cùng đau khổ khi nhận tin dữ từ Logan. Sau đó, cả hai trở thành bạn bè cho đến một ngày Logan thú nhận tình cảm với Beth... Dự kiến The Lucky One sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15/6.

Sau bốn tuần liên tiếp làm mưa làm gió tại phòng vé Bắc Mỹ, The Hunger Games tuần này đã lui xuống vị trí thứ ba với 14,5 triệu USD. Tổng doanh thu của phim đã lên tới 572,7 triệu USD. Nhà sản xuất kỳ vọng The Hunger Games sẽ cán mốc 600 triệu USD trong tuần tới. Hiện tác phẩm này vẫn nắm giữ danh hiệu phim ăn khách nhất năm nay.

Phim tài liệu điện ảnh dài 78 phút, Chimpanzee, đứng thứ tư tuần này với 10,2 triệu USD. Tác phẩm này xoay quanh cuộc sống hoang dã trong rừng sâu của loài tinh tinh có tên gọi Chimpanzee, với lời dẫn chuyện của nam diễn viên gạo cội nước Anh - Tim Allen. Chimpanzee đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ giới phê bình sau khi ra mắt.

Những vị trí còn lại trong Top 10 tuần này thuộc về The Three Stooges, The Cabin in The Woods, American Reunion, Titanic 3D, 21 Jump StreetMirror Mirror. Ngày thứ sáu tới có khá nhiều tác phẩm mới ra mắt các rạp, bao gồm phim hài lãng mạn The Five-Year Engagement, phim kinh dị The Raven, phim hoạt hình The Pirates! Band of Misfits và phim hành động Safe.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này:

1. Think Like A Man - Sony/ ScreenGems - 33 triệu USD

2. The Lucky One - Warner Bros. - 22,8 triệu USD

3. The Hunger Games - Lionsgate - 14,5 triệu USD

4. Chimpanzee - Disneynature - 10,2 triệu USD

5. The Three Stooges - Fox - 9,2 triệu USD

6. The Cabin in The Woods - Lionsgate - 7,75 triệu USD

7. American Reunion - Universal - 5,23 triệu USD

8. Titanic 3D - Paramount - 5 triệu USD

9. 21 Jump Street - Sony/ Columbia - 4,6 triệu USD

10. Mirror Mirror - Relativity Media - 4,11 triệu USD

 

Bài viết liên quan