Phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan đầu tiên được trình chiếu tại Việt Nam

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Trong 20 năm và 20 phiên bản điện ảnh của bộ phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan được trình chiếu, thì đây là lần đầu tiên fan hâm mộ của loạt phim này được gặp chàng thám tử bé con này trên màn ảnh rộng.

Thám Tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối là món quà của tác giả Gosho Aoyama dành tặng cho fan hâm mộ. Và đây là poster đầu tiên của bộ phim được tung ra, cho thấy một lần nữa Conan và những người bạn nhí của mình phải đối đầu với tổ chức mafia Áo Đen đầy nguy hiểm

Bộ phim mở đầu bằng việc cảnh sát Nhật Bản bị đột kích bởi một gián điệp, những tài liệu mật của những cơ quan tình báo hàng đầu như MI6, CIA, FIB có nguy cơ bị đánh cắp. Tuy nhiên những nhân viên an ninh phụ trách An Ninh Quốc Gia do Amuro chỉ huy đã ngăn cản kịp thời.

Ngày hôm sau, Conan cùng các thám tử nhí đến tham quan thủy cung ở Tokyo, tại đây Conan gặp một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bị thương và đang ở một mình, cô gái kỳ lạ có đôi mắt mang hai màu khác biệt đang trong tình trạng mất trí nhớ. Cô gái có hành tung bí ẩn đang giữ những bí mật động trời mà băng nhóm áo đen đang ráo riết truy lùng.... liệu Conan có thể bảo vệ và tiêu diệt được băng nhóm áo đen đã làm teo nhỏ mình?

Kể từ khi phiên bản điện ảnh đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 4 năm 1997 đã tạo kỉ lục phòng vé. Bằng một loạt phiên bản phim hoạt hình trên tivi, phim hoạt hình điện ảnh và phim truyền hình live action. Loạt phim về “thám tử Conan” đã khẳng định được vị thế của mình là tác phẩm hoạt hình trinh thám hay nhất thế kỷ 20. Năm 2003 bộ truyện đã lập kỉ lục vô cùng ấn tượng với 100 triệu cuốn truyện bán ra.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 5.8.2016 trên toàn quốc.