Phim kinh dị 'đáng sợ nhất bạn từng xem' tung poster đầu tiên

Moveek 10:11 25/11/2012

Mới đây, đoàn phim Evil Dead đã công bố poster đầu tiên của phim, trên tấm poster là hình ảnh chụp từ đằng sau của một cô gái với tư thế run rẩy. Chạy ngang poster là dòng chữ: "The most terrifying film you will ever experience" (Bộ phim đáng sợ nhất mà bạn từng xem) như một lời hứa hẹn, lại vừa "đe dọa" người xem. Điều đó càng khiến cho bộ phim tuy chưa ra mắt đã khiến rất nhiều người háo hức.

Poster mới của phim.
Poster mới của phim.

Evil Dead được làm lại từ bộ phim cùng tên, sản xuất năm 1981. Tại thời điểm đó, Evil Dead vô cùng nổi tiếng và được xếp vào một trong những "bom tấn" của làng phim kinh dị thế giới. Đạo diễn Fede Alvarez là người chỉ đạo cho Evil Dead 2013, kịch bản do các tên tuổi "sừng sỏ" như Rodo Sayagues, Diablo Cody và Sam Raimi chắp bút. Sam Raimi cũng chính là đạo diễn và biên kịch cho Evil Dead 1981.

Nhân vật chính trong bản Evil Dead 1981 là một chàng thanh niên, do diễn viên Bruce Campell đảm nhận, còn trong phiên bản mới này, vai diễn đầy ấn tượng trên là một cô gái có tên Mia. Khi phim rục rịch quay, có nhiều tin đồn cho rằng con gái của Phinl Collins, Lily Collins sẽ đảm nhận vai này. Tuy nhiên, gương mặt cuối cùng được đạo diễn Alvarez gật đầu lại là Jane Levy.

Evil Dead nói về một nhóm bạn đi cắm trại trong một ngôi nhà cũ, và họ vô tình tìm thấy một cuốn sách có tên gọi Book of the Dead. Vì tò mò, một người đã đọc những câu thần chú trong cuốn sách và vô tình gọi dậy linh hồn quỷ dữ bấy lâu bị yểm trong khu rừng gần đó. Mọi chuyện kinh dị từ đó được bắt đầu....

Nữ chính Jane Levy.
Nữ chính Jane Levy.

Các diễn viên cùng xuất hiện trong Evil Dead là: Shiloh Fernandez, Lou Taylor Pucci, Jessica Lucass và Elizabeth Blackmore. Bộ phim dự kiến ra rạp vào 12/4/2013.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,904 lượt đánh giá.
Đang có 138 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay