Phim mới của Lindsay Lohan bị cả giới phê bình quay lưng

Moveek 10:09 27/11/2012

Thậm chí, chính nhà sản xuất phim Larry Thompson cũng không muốn nói về diễn xuất của cô ca sĩ tai tiếng này.

Hôm qua (25/11) là ngày ra mắt bộ phim Liz & Dick của hãng truyền hình Lifetime. Không chỉ có nội dung về một trong những mối tình đình đám nhất làng giải trí, bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của Lindsay Lohan trên màn ảnh sau hàng loạt những vụ bê bối.

Elizabeth Taylor là một trong những nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hollywood, nổi danh nhất trong vai diễn nữ hoàng Ai Cập Cleopatra trong bộ phim Cleopatra (Joseph L. Mankiewicz, 1963). Ngoài đời, Elizabeth Taylor cũng là một diễn viên nhiều tai tiếng, điển hình là mối tình với diễn viên Richard Burton. Họ gặp nhau trên phim trường Cleopatra và công khai quan hệ tình cảm bất chấp cả hai đều đã kết hôn ở thời điểm đó. Chuyện tình của cặp đôi này kéo dài hơn một thập kỷ, bất chấp sự phản đối gay gắt từ cả Vatican. Tuy nhiên, sự can thiệp quá quắt của giới truyền thông đã góp phần chia rẽ cặp đôi đình đám này khiến họ ly dị vào năm 1976.

Elizabeth Taylor
Elizabeth Taylor

Sau khi công bố làm phim về cuộc tình giữa Elizabeth TaylorRichard Burton cũng như lựa chọn Lindsay Lohan vào vai chính, Lifetime đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

Với sự tương đồng trong sự nghiệp tai tiếng của hai diễn viên khác thế hệ, khán giả mong chờ mộ̣t sự trở lại ấn tượng của diễn viên 26 tuổi này. Tin đồn về chuyện phim giả tình thật giữa LiLo và diễn viên Grant Bowler thủ vai Richard Burton cũng làm các fan nóng ruột. Tuy nhiên, những lời từ phía phê bình trong buổi ra mắt phim đã dập tan hy vọng này.

Lindsay Lohan (trái) và Elizabeth Taylor (phải)
Lindsay Lohan (trái) và Elizabeth Taylor (phải)

Phê bình Tim Goodman của The Hollywood Reporter chê bai không nương tay: "Nếu khán giả vừa xem vừa uống rượu thì sẽ thấy bộ phim hay và hài hước kinh khủng. Nó phù hợp với Saturday Night Live hơn là về Elizabeth Taylor xinh đẹp ở thập kỷ 80".

Về diễn xuất của LiLo, tờ New York Times cũng không hề có một lời khen ngợi: "Cô ấy như đang mộng du trên trường quay hơn là diễn thật sự".

Hình ảnh của Lindsay Lohan trong vai Elizabeth Taylor
Hình ảnh của Lindsay Lohan trong vai Elizabeth Taylor

Đáng buồn hơn là cả nhà sản xuất phim, Larry Thompson, cũng không hề ủng hộ Lindsay Lohan: "Tôi không mừng gì cho bộ phim hết, nhưng tôi vui là mọi chuyện đã xong xuôi".

Trước khi đến với bộ phim, chính Lindsay Lohan đã phải giải quyết rất nhiều rắc rối với pháp luật cũng như sức khỏe nên việc diễn viên này lấy lại phong độ có lẽ cần thêm rất nhiều thời gian.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,097 lượt đánh giá.
Đang có 153 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay