Phim mới của Lý An tung trailer rực rỡ màu sắc

Moveek 09:46 27/07/2012

Life of Pi, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, do đạo diễn người Đài Loan thực hiện vừa hé lộ nhiều cảnh quay đẹp mắt trong trailer đầu tiên có độ dài hơn 2 phút.

Sau khi phát hành poster của Life of Pi vào tuần trước, hãng Fox tiếp tục tung ra trailer của bộ phim chuyển thể được mong đợi này. Hình ảnh đầu tiên là cảnh cơn bão tấn công một con tàu trên biển khơi và nhấn chìm mọi thứ. Nhân vật chính Pi Patel may mắn sống sót và tìm mọi cách để tồn tại khi lênh đênh giữa biển.

Life of Pi là câu chuyện xoay quanh Pi, một cậu bé 16 tuổi người Ấn Độ và là con trai của một ông chủ sở thú nổi tiếng ở Pondicherry, Ấn Độ. Lớn lên cùng những con thú hoang dã, Pi học được nhiều điều kỳ lạ về thế giới động vật như luật lệ, nguyên tắc sống và cách thuần phục chúng.

Cuộc đời Pi nhanh chóng rẽ sang bước ngoặt mới khi gia đình cậu di cư sang Mỹ. Tuy nhiên, con tàu của họ bị đắm vào đêm vượt qua Thái Bình Dương. Pi sống sót khi bám vào được một chiếc xuồng cứu nạn. Tuy nhiên, trên xuồng không chỉ có một mình cậu bé mà còn có cả một con ngựa vằn bị gãy chân, một con đười ươi bị say sóng, một con linh cẩu đang đói và một con hổ hung dữ.

Đạo diễn Lý An trên trường quay Life of Pi. Ảnh: Fox.
Đạo diễn Lý An trên trường quay Life of Pi. Ảnh: Fox.

Lênh đênh trên biển trong hơn 227 ngày, Pi vận dụng hết kiến thức về động vật và bản năng sinh tồn để đối mặt với nỗi sợ hãi và sự cô đơn giữa mênh mông biển cả. Ra đời năm 2001, Life of Pi là cuốn tiểu thuyết làm say mê hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Tác phẩm này đã giành được giải Tiểu thuyết hay nhất dành cho người lớn tại giải thưởng văn học châu Á/ Thái Bình Dương vào năm 2004.

Đây là bộ phim đầu tiên của Lý An được quay ở định dạng 3D. Ông đã mô tả cảm giác khi làm việc với những camera 3D là một "trải nghiệm đáng sợ". Lý An kể lại: "Thật khó để quay phim với hiệu ứng 3D. Nhưng nó rất thú vị. Sau trải nghiệm đáng sợ lần đầu tiên, tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn".

Trong Life of Pi, Lý An đã chọn Suraj Sharman, một chàng trai trẻ người Ấn Độ vào vai chính. Suraj là một học sinh 17 tuổi ở Delhi, Ấn Độ và chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Cậu đã vượt qua 3.000 ứng cử viên khác để giành được vai Pi. Dàn diễn viên của phim vỏn vẹn 7 người, chủ yếu là những tên tuổi mới, chỉ có Tobey Maguire là ngôi sao duy nhất. Anh vào vai một phóng viên phỏng vấn Pi khi cậu trở về được đất liền.

Life of Pi khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 21/11 và dự kiến tới các rạp Việt Nam trong tháng 12 với hiệu ứng 3D. Phim được giới phê bình dự đoán sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký của giải Oscar năm sau.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay