Phim mới của Martin Scorsese có thời lượng hơn 3 tiếng

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tín đồ của những bộ phim do đạo diễn Martin Scorsese làm hẳn đang rất rạo rực với dự án mới của ông mang tên Silence.

Tín đồ của những bộ phim do đạo diễn Martin Scorsese làm hẳn đang rất rạo rực với dự án mới của ông mang tên Silence.

Họ sẽ càng vui hơn nữa khi chính thức biết được thời lượng của bộ phim. Theo như trang Variety, bộ phim sẽ có độ dài là 195 phút, có nghĩa là 3 tiếng 15 phút, vâng, bạn sẽ có một khoảng thời gian ngồi ở rạp khá là lâu đấy! Tuy vậy, Scorsese sẽ chính thức kiểm duyệt lại bản phim một lần nữa vào tháng 10 tới nên nó có thể bị cắt giảm đi một chút để phù hợp với thời gian dành cho rạp chiếu.

Với thời gian trên 3 tiếng, có thể sẽ là sự bất lợi khi phim được công chiếu ở rạp, ví dụ như suất chiếu giảm hơn, số lượng người xem giải trí sẽ khá cân nhắc với một bộ phim dài lê thê như vậy (Đấy là không nói đến người xem phim chính thống và fan của dòng phim này). Rõ ràng, Silence có thể không phải là một phim bom tấn như mùa hè, nhưng Paramount vẫn bỏ vào đó một lượng kinh phí khá lớn vì họ tin nó sẽ là một cú bùng nổ.

Trong lúc đấy, chúng ta khá chắc chắn rằng bộ phim sẽ được trình chiếu vào cuối năm nay, có thể vào dịp chạy đua giành giải Oscar. Hiện tại, hãng Paramount cũng đang nắm trong tay mình một số bộ phim khá có tiềm năng nữa như Arrival của Denis Villeneuve, Allied của Robert Zemeckis và Fences của Denzel Washington.

Silence dự tính khởi chiếu vào ngày 22.12.2016, danh sách diễn viên gồm các tên tuổi như Liam Neeson, Adam Driver, Andrew Garfield…