Phim mới của Victor Vũ tung poster rùng rợn

Moveek 10:01 30/05/2014

Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp Sài Gòn, Hội An, rừng Trị An, bộ phim Scandal: Hào Quang Trở Lại sẽ đóng máy vào ngày 31/5 này.

Scandal: Hào Quang Trở Lại là câu chuyện ly kỳ tiếp theo và là tác phẩm độc lập sau thành công của Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ, thuộc series phim mang chủ đề "Scandal" của đạo diễn Victor Vũ.

Vẫn khai thác mặt trái của thế giới showbiz nhưng lần này phim là câu chuyện bí ẩn về Bella - một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa. Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng - đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó...

Luôn giữ đúng tinh thần khiến khán giả phải vắt óc suy  nghĩ về những điều sẽ xảy ra trong phim, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục thách thức khán giả bằng một teaser poster bí hiểm và rùng rợn. Toàn bộ hình ảnh chỉ là một cánh tay bị cháy xém được đặt một cách rất hững hờ. Hình ảnh được sử dụng trong teaser poster cũng chính là một trong những tấm hình độc đáo của phim trước đó không lâu anh đã từng chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.


Scandal: Hào Quang Trở Lại có mặt Chi Bảo, Trang Nhung, Thân Thúy Hà, NSƯT Chiều Xuân, Kinh Quốc... dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 2/9.

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,309 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay