Phim mới tuần 09-15/01/2015

vuphuong 17:56 08/01/2015

2 phim mới sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong tuần này bao gồm bom tấn của siêu sao hành động Liam Neelson - Taken 3: Dứt Điểm và bộ phim hài - kinh dị Hồng Kong Sifu vs. Vampires (Ông Tôi Là Cương Thi)

Taken 3 (Taken 3: Dứt Điểm)

Sau khi vợ của Bryan Mills bị ám sát một cách dã man ngay tại nhà, ông ngay lập tức bị kết tội mưu sát. Biết mình đã bị gài bẫy, Bryan chìm trong giận dữ, tìm mọi cách thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của CIA, FBI cùng cảnh sát. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Bryan tiếp tục nhận được lời đe dọa, rằng những người mà anh yêu thương sẽ sớm phải chết. Cựu đặc vụ chính phủ buộc phải vận dụng các kỹ năng đặc biệt của anh để bảo vệ con gái, tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và đòi lại công lý cho mình.

Với thành công vượt trội của TakenTaken 2, nam diễn viên Liam Neeson đã được nhà sản xuất "lôi kéo" vào phần phim thứ 3 với cát sê khổng lồ 20 triệu USD. Con số này cao gấp đôi phần 2 và gấp 20 lần - chỉ 1 triệu USD cho Taken phần đầu tiên. Phần 3 này cũng chính thức là tập cuối cùng của series Taken. Điều này được khẳng định qua dòng chữ It Ends Here (tạm dịch: Dứt Điểm) trên poster phim.

Phim được khởi chiếu từ ngày 9/1.

Sifu vs. Vampires (Ông Tôi Là Cương Thi)

Hai tay giang hồ tép riu nhận lệnh của ông chủ đi tìm lão sư phụ phong thủy để khai quật một ngôi mộ đã bị phong ấn nhiều năm, lão sư phụ không đồng ý. Trước sự phản đối và cảnh báo của lão sư phụ về khai quật ngôi mộ, họ không tin về chuyện ma quỷ và đã đánh thức một ma lực rất lớn làm hồi sinh hàng loạt các cương thi khác, khiến chúng tràn ra khắp đường phố Hongkong. Mọi thứ trở nên oái ăm hơn khi đoàn cương thi này tiến vào một phim trường đang quay một bộ phim về cuộc xâm lăng của bọn cương thi.

Phim được khởi chiếu từ ngày 9/1.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,179 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay