Phim mới tuần 12-18/9/2014

vuphuong 11:47 12/09/2014

3 bộ phim mới của tuần này thuộc 3 thể loại khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khán giả.

1. The November Man

Trong tháng 9/2014, Pierce Brosnan tái ngộ khán giả Việt Nam với vai diễn Devereaux, một cựu nhân viên CIA đã nghỉ hưu. Tưởng như được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi yên ổn, ông bất ngờ phải trở lại công việc để bảo vệ tính mạng cho một nhân chứng giá trị. Không ngờ thay, nhiệm vụ này đẩy ông đến chỗ phải đối đầu với người học trò năm xưa do chính tay ông dìu dắt.

Dù đã bước sang tuổi 61, nhưng ánh hào quang từ vai diễn điệp viên James Bond 007 Pierce Brosnan vẫn chưa bao giờ lụi tàn trong lòng người hâm mộ. The November Man (tựa Việt: Sát Thủ Tháng Mười Một) do đạo diễn Roger Donaldson thực hiện và ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 12/9.

2. The Boxtrolls

Vừa có buổi ra mắt thế giới tại LHP Venice, bộ phim hoạt hình 3D The Boxtrolls (tựa Việt: Hội Quái Hộp) sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/9. Nội dung bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết phiêu lưu giả tưởng ăn khách mang tựa đề Here Be Monsters, kể lại chuyện một nhóm các sinh vật có hình thù giống như những chiếc hộp nuôi nấng một cậu bé mồ côi. Khi những chiếc quái hộp bị săn lùng và tận diệt, cậu bé trở thành niềm hy vọng sinh tồn duy nhất của chúng.

The Boxtrolls cũng là tác phẩm mới nhất đến từ xưởng phim hoạt hình Laika, nơi từng sản sinh ra những bộ phim hết sức thành công như CoralineParaNorman. Cả hai tác phẩm kể trên đều từng nhận được đề cử Oscar. Chính vì lẽ đó, The Boxtrolls nghiễm nhiên trở thành một ứng viên nặng ký trong mùa giải thưởng tại hạng mục phim hoạt hình, trong một năm mà Hollywood không cho ra đời nhiều tác phẩm thuộc thể loại này.

3. Closed Door Village

Một nhóm người tình cờ bước vào một ngôi làng bị bỏ hoang, tương truyền nơi đây từng bị một vũ thảm sát dã man, và những linh hồn chết oan vẫn còn trú tại nơi đây. Sau khi đến đây, họ dần phát hiện ra nhiều bí mật đã được trôn dấu và vô tình đánh thức những thế lực còn sót lại và cơn ác mộng bắt đầu từ đây.

Chính thức ra mắt vào ngày 28/5, Ngôi Làng Tử Khí thu hút một lượng fan hâm mộ phim kinh dị nên ngay trong ngày đầu công chiếu đã thu về 1,4 triệu nhân dân tệ (khoảng 230 ngàn USD, tương đương 4 tỷ 8 đồng), chỉ đứng sau siêu phẩm Mỹ X-Men: Days of Future Past tại thị trường Trung Quốc. Sau 6 ngày ra rạp, doanh thu lên tới 3,3 triệu nhân dân tệ. Đây là những con số khiêm tốn nhưng là doanh thu lý tưởng cho một tác phẩm có chi phí sản xuất nhỏ.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,664 lượt đánh giá.
Đang có 122 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay