Phim mới tuần 13-19/6/2014

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1. How to Train Your Dragon 2 - Bí Kíp Luyện Rồng 2

Là phần 2 trong bộ ba tác phẩm sử thi về loài rồng, How to Train Your Dragon 2 tiếp tục câu chuyện của Hiccup và Toothless 5 năm sau đó. Cuộc phiêu lưu mới lớn hơn, kịch tính hơn dẫn dắt họ khám phá một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình mà tất cả phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng và phải thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai.

Bom tấn hoạt hình được chờ đợi nhất mùa hè 2014 sẽ công chiếu vào ngày mai 13/6/2014.

Trailer phim:

 

2. The Other Woman - Vợ, Người Yêu, Người Tình

Một tác phẩm điện ảnh tâm lý mới nhất của đạo diễn tài năng Nick Cassavetes kể về ba người phụ nữ bị lừa dối bởi cùng một người đàn ông thành đạt nhưng trăng hoa. Số phận trớ trêu đã đưa đẩy họ gặp được nhau, dẫn đến một cuộc trả đũa vừa hài hước, bất ngờ vừa chất chứa nhiều bài học vô cùng ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống... Phim có sự tham giả của Cameron Diaz.

Phim ra mắt khán giả vào 13/6/2014.

Trailer phim:

 

3. The Raid 2: Berandal - Đột Kích 2

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Gareth Evans, The Raid 2: Berandal tiếp tục câu chuyện về chàng lính SWAT Rama, bộ phim lấy bối cảnh thời gian chỉ 2 tiếng sau những sự kiện trong The Raid: Redemption. Tiếp tục theo chân viên sĩ quan cảnh sát Rama (Iko Uwais) khi anh thực hiện nhiệm vụ nằm vùng, thâm nhập vào hàng ngũ của một tập đoàn tội phạm tàn bạo ở Jakarta nhằm bảo vệ gia đình mình đồng thời vén màn sự thoái hóa biến chất ngay trong lực lượng cảnh sát.

Phim công chiếu vào 13/6/2014.

Trailer phim:

 

4. The Angriest Man in Brooklyn - Giờ Phút Sinh Tử

Một người bác sĩ mẫu mực do Mila Kunis thủ vai đã phạm sai lầm khi nói với bệnh nhân khó tính của mình rằng anh ta chỉ có 90 phút để sống. Người đàn ông này chính là Robin Williams, sau khi được biết về căn bệnh của mình, ông đã trở nên cuồng nộ và gây ra những rắc rối kinh hoàng.

Phim công chiếu vào 13/6/2014.

Trailer phim: