Phim mới tuần 20-26/6/2014

Minh Giang 21:47 19/06/2014

1. Make Me Shudder 2 - Ma Nữ Tìm Chồng

Nếu như ở Tình Người Duyên Ma, các bạn chứng kiến mối tình cảm động thì sang Ma Nữ Tìm Chồng, mọi chuyện lại khác hẳn. Nối tiếp thành công của phần 1 phát hành 2012, phần 2 kế về câu chuyện của 1 nhóm nam sinh đẹp trai nhưng lười học của trường, dù kỳ thi đại học đang đến gần nhưng vẫn chưa có chữ nào trong đầu, liền nghĩ đến chuyện... gặp ma nữ cầu khấn. Ngôi đền hẻo lánh âm u của ma nữ Mae Nak khiến các chàng trai đều sợ run lẩy bẩy, thỏ thẻ cầu xin, chỉ riêng Nick, không những không sợ mà còn buông lời chế giễu, bông đùa ma nữ.

Cơn thịnh nộ của Mae Nak giáng xuống, cuốn 10 chàng trai trở về quá khứ, trở về đúng thời của Mae Nak với nhiệm vụ đưa ra: Kiếm chồng cho Ma Nữ. 10 nam sinh phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc sẽ bị ở lại quá khứ với Mae Nak mãi mãi.

Bộ phim vừa hài hước vừa kinh dị này hứa hẹn sẽ gây cơn sốt trở lại về đề tài "ma nữ", phim sẽ được khởi chiếu trên cụm rạp Lotte từ ngày mai 20/6.

Trailer phim:

 

2. 22 Jump Street - Cớm Đại Học

Với thành công vang dội khi thu về đến 200 triệu USD toàn cầu, 21 Jump Street trở thành một trong những tác phẩm hài "cop-com" đình đám nhất trong năm 2012. Và không uống phí sự mong đợi của khán giả về phần tiếp theo, 22 Jump Street đã công phá các phòng chiếu phim trên toàn cầu và mang về doanh thu đầy bất ngờ trên 60 triệu USD chỉ trong ba ngày cuối tuần.

Vẫn là câu chuyện về "đôi bạn" Schmidt và Jenko với thân phận là hai gã cảnh sát chìm được ngụy trang trong bộ dạng ngô nghê của hai cậu sinh viên mới vào, với nhiệm vụ triệt phá một trong những đường dây buôn bán ma túy quy mô và nguy hiểm nhất hiện đang hoạt động ở một trường đại học. Tuy nhiên, những tình huống trớ trêu, những cám dỗ của môi trường đại học và cả những câu thoại táo bạo đặc trưng của hai anh chàng này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán già những tràng cười sảng khoái.

Từng kết hợp khá ăn ý với nhau trong phần 1, bộ đôi Channing TatumJonah Hill tiếp tục quay trở lại trong phần 2 này không chỉ với vai trò diễn xuất mà còn là chỉ đạo sản xuất cho phim.

Đặc biệt, hãy xem Dustin Nguyễn xuất hiện trong bộ phim này với vai Chúa Giêsu người Việt Nam nhé!

Phim công chiếu tại VN từ 20/6.

Trailer phim:

 

3. Drive Hard - Bị Lừa Hay Đồng Phạm

Bộ phim xoay quanh một giáo viên hướng dẫn lái xe từng là tay đua chuyên nghiệp Peter (Thomas Jane) bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm với người khách hàng mới của mình Simon (John Cusack). Cảnh sát nổ súng vào chiếc xe mà họ đang tập lái và Peter nhận ra rằng mình đang tham gia vào một vụ cướp nhà băng do Simon cầm đầu...

Phim khởi chiếu từ ngày mai 20/6.

Trailer phim:

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,029 lượt đánh giá.
Đang có 134 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay