Phim mới tuần 25-31/7/2014

Minh Giang 21:39 25/07/2014

Tuần này dự kiến sẽ là một tuần nhiều "cảm giác mạnh" với các fan điện ảnh khi có đến 4/5 phim ra rạp gắn nhãn 16+

1. Hercules

Chàng anh hùng của sử thi Hy Lạp này lại có thêm 1 bộ phim nữa nói về anh. Dựa trên bộ truyện tranh "Hercules: The Thracian Wars", phim không tập trung kể về 12 chiến công thần thoại của Hercules mà lại đặt anh vào bối cảnh nơi các năng lực siêu nhiên không tồn tại, với nhiệm vụ tiêu diệt một tay chúa tể độc tài và tàn bạo để mang người hùng Hy Lạp này thoát khỏi số phận quanh quẩn chỉ là một tay kiếm đánh thuê.

Phim được công chiếu từ 25/7/2014 và được gắn nhãn 16+.

Trailer phim:

 

2. Spirits War - Thợ Săn Linh Hồn

Spirits War là bộ phim giả tưởng của Thái Lan về số phận Trái đất khi loài quỷ bắt đầu xuất hiện & nung nấu ý định thâu tóm cả thế giới.

Một người hùng phải đứng lên, phải vượt qua được những trận chiến với những con quái thú hung tợn nhất để có thể cứu lấy Trái Đất khỏi sự diệt vong và quỷ dữ.

Phim khởi chiếu từ 25/07/2014 tại cụm rạp Lotte và là phim mới duy nhất trong tuần này không giới hạn độ tuổi người xem.

Trailer phim:

 

3. Kristy - Đêm Săn Người

Không được quảng bá rầm rộ, nội dung cũng không mới mẻ hay đột phá nhưng tác phẩm kinh dị thuộc dòng phim Slasher (sát nhân hàng loạt) đặc trưng của Hollywoodcủa hai người đẹp Ashley Greene và Haley Bennett vẫn có sức cuốn hút nhờ các hiệu ứng.

Học kỳ kết thúc, trong khi các bạn học quay về nhà cho một kỳ nghỉ dài thì cô sinh viên Kristy vẫn ở lại trường. Trong ngôi trường rộng mênh mông chỉ còn cô và vài người bảo vệ. Cứ tưởng kỳ nghỉ sẽ bình yên trôi qua, cho đến khi một nhóm sát nhân hàng loạt bám theo cô và xâm nhập vào ngôi trường... Đêm Săn Người chính thức bắt đầu!

Khán giả có thể đọc thêm thông tin phim tại đây.

Phim được công chiếu từ 25/7/2014 và được gắn nhãn 16+.

Trailer phim:

 

4. The Anomaly - Dị Biến

Lấy bối cảnh một cuộc phiêu lưu gay cấn diễn ra tại Trái Đất trong một tương lai xa, phim xoay quanh nhân vật chính Ryan (Ian Somerhalder thủ vai) – một cựu quân nhân bị hôn mê đột ngột tỉnh lại trong một chiếc xe tải thùng, bên cạnh là một đứa bé bị bắt cóc. Ryan giúp cậu bé trốn thoát nhưng rồi anh tìm thấy một tấm mặt nạ kỳ lạ trong túi và nhận ra một thực tại đáng sợ... Không còn thời gian để hiểu việc gì đang xảy ra – Ryan chỉ còn đúng 9 phút và 47 giây tỉnh táo trước khi ngất đi. Tình trạng kỳ lạ này liệu có gì liên quan đến khoảng thời gian là bệnh nhân tại Đơn vị y tế thử nghiệm của quân đội trong qua khứ? Ryan có vô số câu hỏi đặt ra, nhưng lại chẳng còn chút thời gian nào để tìm ra câu trả lời...

Phim được công chiếu từ 25/7/2014 và được gắn nhãn 16+.

Trailer phim:

 

5. Hong Hoon - Tượng Sáp Ma

Thêm một bộ phim kinh dị của Thái Lam ra mắt vào tuần này.

Cái chết của cha Ploy tại khu bắn cung tưởng chừng như là một tai nạn không lường trước, cho tới khi người đàn ông bí ẩn, Nop, xuất hiện và đưa ra cái nhìn đối lập: cái chết của ông là do một bức tượng sáp đã được dựng lên. Ploy bỏ ngoài tai lời cảnh báo của Nop vì cho rằng anh là một người đáng ngờ với quá khứ chứa đầy sự ân hận của bản thân. Cho đến khi từng người thân trong gia đình qua đời với tai nạn tương tự, cô mới vội vã đi tìm kẻ đã dàn xếp kế hoạch nham hiểm này. Trong quá trình đào sâu những nghi ngờ, Ploy và Nop tìm thấy những mối liên hệ ruột thịt bất ngờ và những hình ảnh đáng lo ngại khiến cô băn khoăn một câu hỏi: kế hoạch đen tối này nhắm đến cái chết của gia đình cô là vì mục đích gì?

Phim được công chiếu từ 25/7/2014 và được gắn nhãn 16+.

Trailer phim:

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,226 lượt đánh giá.
Đang có 107 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay