Phim mới tuần 3-9/10/2014

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1. Outcast - Mối Thù Hoàng Tộc

Bộ phim hành động Hollywood Outcast mới đây đã tung ra trailer đầu tiên hé lộ một câu chuyện cuốn hút với các yếu tố giao thoa văn hóa Đông – Tây. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt, sự xuất hiện của các ngôi sao tên tuổi như Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi cùng bối cảnh triều đình Trung Hoa xưa sẽ càng làm khán giả thêm tò mò và hứng thú.

Xung đột của Outcast bắt đầu khi vị hoàng tử nhỏ tuổi – người thừa kế ngôi vương – trở thành mục tiêu của một âm mưu sát hại ngay trong triều đình. Cậu chỉ còn biết hy vọng vào sự bảo vệ của chị mình, công chúa Triệu Liên (Lưu Diệc Phi thủ vai) – người vừa được hai tay lính châu Âu là Arken (Hayden Christensen) và Gallain (Nicolas Cage) tình cờ cứu thoát. Tuy nhiên, những rắc rối không chỉ bắt nguồn từ mối thù bên trong hoàng tộc mà còn được đẩy lên cao trào vì tình cảm cá nhân của hai chàng lính ngoại quốc với công chúa Triệu Liên xinh đẹp.

Với vai trò nữ diễn viên chính, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi sẽ tham gia vào những cảnh hành động đặc sắc của Outcast và cả những cảnh yêu đương mãnh liệt với tài tử "Star Wars" Hayden Christensen. Bên cạnh đó, vai diễn đòi hỏi cả khả năng chiến đấu điêu luyện lẫn sự biểu đạt tâm lý phức tạp của Nicolas Cage và Hayden Christensen cũng làm nên điểm đặc biệt cho bộ phim võ thuật lấy bối cảnh Á Đông này.

Phim chính thức được khởi chiếu từ hôm nay, 3/10/2014.

2. The Equalizer - Thiện Ác Đối Đầu

Denzel Washington vào vai Robert McCall, một quân nhân đã nghỉ hưu. McCall luôn muốn quên đi quá khứ đen tối của mình và cố hòa nhập vào cuộc sống bình thường. Tuy nhiên do phải giải cứu một cô gái (Chloë Grace Moretz thủ vai) khỏi băng cướp của Nga. McCall một lần nữa phải quay lại với quá khứ của mình.

Phim do Antoine Fuqua (Olympus Has Fallen) làm đạo diễn.

Phim chính thức được khởi chiếu từ hôm nay, 3/10/2014 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.

3. Lupin The 3rd - Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin III thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện "Thám tử lừng danh Conan" cũng được lấy nguyên mẫu từ đây. Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô cùng cẩn mật.Bộ phim điện ảnh kể lại những cuộc gặp gỡ đầu tiên của nhóm nhân vật Lupin đệ Tam, Daisuke Jigen, Ishikawa Goemon, Fujiko Mine và thanh tra Koichi Zenigata. Khi một thế lực đen tối muốn chiếm lấy vật báu “Trái tim đỏ thắm của Cleopatra” để nắm quyền kiểm soát thế giới, nhóm nhân vật buộc phải hợp tác với nhau cho dù mỗi người đều có một mục đích riêng trong nhiệm vụ này.

Phim chính thức được khởi chiếu từ hôm nay, 3/10/2014.

4. Bước Khẽ Đến Hạnh Phúc

Phim xoay quanh cô gái người Mỹ gốc Việt Vivean (Ngân Khánh). Vivean làm việc cho một tổ chức quốc tế tài trợ thiết bị y tế cho VN. Cô lần đầu được cử về Việt nam với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng lô hàng thiết bị y tế mổ tim cho trẻ bị tim bẩm sinh. Vừa phải chịu áp lực từ gia đình vì bố mẹ không muốn cho cô về Việt Nam, Vivean còn phải chịu rất nhiều áp lực từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng trong chuyến công tác nhiều sóng gió, Vivean đã tìm thấy tình yêu của mình ở Việt Nam.

Phim chính thức được khởi chiếu từ hôm nay, 3/10/2014 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.