Phim mới tuần 6-12/2/2015

Minh Giang 22:12 06/02/2015

2 phim chiếu Tết Siêu Nhân X và Ngày Nảy Ngày Nay sẽ ra mắt tuần này, cùng với Unbroken do Angelina Jolie đạo diễn và phim hoạt hình SpongeBob: Anh Hùng Lên Cạn.

1. Siêu Nhân X

"Không quá mạnh... Không quá nhanh... Nhưng rất chảnh"

Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của "tiểu thư nổi danh sang chảnh" Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một "siêu anh hùng" có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên Siêu Nhân X.

Là phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam và cũng là bộ phim Tết đầu tiên của Xuân Ất Mùi, Siêu Nhân X do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện, có sự góp mặt của dàn sao đáng chú ý như Huy Khánh, Phương Thanh, NSƯT Việt Anh, Ngô Kiến Huy, Diệp Lâm Anh, và siêu mẫu Thanh Hằng...

Phim đã khởi chiếu từ 4/2/2015 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.

2. Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon

Là bộ phim Việt thứ hai của mùa phim Tết năm nay là Ngày Nảy Ngày Nay do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đóng vai chính

Ngày Nảy Ngày Nay xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

Phim do do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đóng vai chính, ngoài ra còn có sự góp mặt của Thành Lộc, Phở Đặc Biệt...

Phim khởi chiếu từ hôm nay, 6/2/2015.

3. Unbroken - Không Khuất Phục

Bộ phim thứ hai do Angelina Jolie làm đạo diễn, đang được đề cử 3 giải Oscar năm nay, là tác phẩm mở màn cho rạp chiếu Việt tháng hai. Unbroken dựa trên cuốn sách của Laura Hillenbrand, kể chuyện đời có thật của cựu chiến binh Mỹ Louis Zamperini. Sau những năm tháng trung học với nhiều thành tích thể thao, Louis nhập ngũ rồi bị bắt làm tù binh bởi người Nhật ở Thế chiến II. Trong trại giam, những tù nhân người Mỹ bị đánh đập, tra tấn bằng nhiều hình thức tàn khốc như dùng lửa, súng, thuốc độc... Sống sót về Mỹ, ông kể lại chi tiết này trong cuốn tự truyện ăn khách xuất bản năm 2010.

Dù không có ngôi sao lớn nào trong dàn diễn viên, Unbroken của Angelina Jolie vẫn được rất nhiều người chờ đợi bởi câu chuyện cuộc đời của Louis Zamperini là hết sức phi thường.

Phim khởi chiếu từ hôm nay, 6/2/2015 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.

4. The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water - SpongeBob: Anh Hùng Lên Cạn

SpongeBob: Anh Hùng Vượt Cạn là bộ phim phiêu lưu hành động hài kết hợp giữa hoạt hình và người đóng với định dạng 3D. Nội dung và các nhân vật của phim được dựa trên loạt phim hoạt hình ăn khách SpongeBob SquarePants của kênh truyền hình dành cho thiếu nhi Nickelodeon. Phim kể về chú bọt biển màu vàng Spongebob cùng những người bạn và cuộc sống dưới đáy đại dương. Nhưng lần này, âm mưu của một gã cướp biển đã buộc Spongebob cùng các đồng đội rời bỏ đáy biển để tiến lên thế giới loài người trên cạn, nhằm lấy lại một vật quan trọng. Hành trình phiêu lưu của những sinh vật biển bé nhỏ này giữa một khu du lịch đông đúc người trong kì nghỉ rồi sẽ dẫn tới đâu?

Phim khởi chiếu từ hôm nay, 6/2/2015.

 

 

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,592 lượt đánh giá.
Đang có 144 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay