Phim mới tuần 9-15/4/2014

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1. The Boy with the Cuckoo-Clock Heart - Trái Tim Không Được Yêu

Là tác phẩm điện ảnh của Pháp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Mathias Malzieu.

Bối cảnh phim vào cuối thế kỷ 19, khi rất nhiều phát minh và khám phá quan trọng của nhân loại được ra đời. Câu chuyện diễn ra tại thành phố Edinburgh, Scotland, nơi chú bé Jack được sinh ra vào ngày lạnh giá nhất của mùa đông khiến cho trái tim cậu bị đông cứng. Để cứu lấy mạng sống của Jack, bà mụ đã thay trái tim của cậu bằng một chiếc đồng hồ quả lắc. Thế nhưng cậu phải luôn nén giữ cảm xúc để bảo vệ chính trái tim mình, và vì thế tình yêu là một trong những điều cấm kị. Nhưng cuộc gặp gỡ tình cờ với một cô gái hát rong đã khiến Jack quyết định bất chấp tất cả để lao vào cuộc hành trình theo đuổi tình yêu và đẩy trái tim nhân tạo của mình đến giới hạn nguy hiểm nhất.

Dù không phải là phim hoạt hình bom tấn của Hollywood nhưng với nét riêng rất Pháp với chiều sâu, lãng mạn và cổ điển cùng với âm nhạc tuyệt vời, phim sẽ là một lựa chọn hay ho cho người hâm mộ điện ảnh muốn đổi khẩu vị.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/5/2014.

Trailer phim:

2. Haunt - Nhà Ma

Bộ phim về đôi bạn thiếu niên cùng nhau khám phá một ngôi nhà hoang trong rừng, để rồi khi oan hồn đáng sợ nguyền rủa ngôi nhà bắt đầu trỗi dậy từ bóng tối cũng là lúc mọi chuyện đã quá muộn.

Phim ra mắt khán giả vào 9/5/2014.

Trailer phim:

3. Walk of Shame - Tám Tiếng Điên Cuồng

Walk of Shame là một bộ phim hài của đạo diễn Steven Brill. Sau buổi thử giọng cho công việc trong mơ của mình, cô phóng viên đầy tham vọng Meghan Miles (Elizabeth Banks) tổ chức tiệc tùng và bị cuốn vào chuyện tình một đêm với anh chàng lạ mặt đẹp trai (James Marsden). Cô tỉnh dậy khi nhận được một tin nhắn của nhà tuyển dụng yêu cầu có mặt tại cơ quan trước 5 giờ chiều. Tuy nhiên, Meghan Miles lại đang ở trong tình trạng đầy trớ trêu khi biết mình bị mắc kẹt giữa trung tâm Los Angeles không mà không có tiền, điện thoại hay phương tiện đi lại. Cô nàng chỉ có 8 giờ đồng hồ để chạy đua cho kịp có mặt tại buổi phỏng vấn quan trọng nhất đời mình hoặc chấp nhận tạm biệt giấc mộng về công việc trong mơ.

Sự kết hợp hoàn hảo trong diễn xuất của cặp đôi Elizabeth Banks và James Marsden sẽ đưa người xem đến với những trạng thái cảm xúc khác nhau trong phim.

Phim công chiếu vào 9/5/2014.

Trailer phim: