Phim ngắn Frozen Fever - Bất ngờ sau đêm vũ hội

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Nếu bạn là người hâm mộ bộ phim Frozen với ca khúc Let It Go thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim ngắn Frozen Fever, mùa hè xứ sở Arendelle một lần nữa sẽ đến với chúng ta thật vui tươi và đầy màu sắc.

Khung cảnh Arendelle hiện lên tưng bừng trong ngày sinh nhật Anna. Elsa đang tất bật chuẩn bị một bữa tiệc thật hoành tráng với sự giúp đỡ của Kristoff và tuần lộc Sven. Những bàn tiệc màu xanh tươi mát, bánh ngọt, hoa và bóng bay tràn ngập. Và tất nhiên, Elsa đã dùng phép thuật của mình để trang trí cho mọi thứ thêm phần tuyệt diệu: hình hai chị em bằng băng trong suốt đính trên bánh gato, đội người tuyết nhỏ xíu nhảy nhót cùng Olaf, kim tuyến băng óng ánh cho chiếc váy mới. Cô còn dạy trẻ em trong vương quốc bài hát dành riêng cho Anna, đích thân sang phòng gọi Anna dậy và hai chị em cùng mặc chiếc váy tông màu xanh lá đạp xe khắp cung điện.

"Chúng ta sẽ biến ngày hôm nay thành một ngày hoàn hảo" – đó cũng chính là những câu hát trong ca khúc mới do Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez sáng tác riêng cho bộ phim ngắn này. Liệu bài hát cho ngày tuyệt vời ấy có trở thành một bản "hit" lớn như Let It Go hay không?

Phim ngắn Frozen Fever có độ dài 7 phút sẽ được chiếu trước các suất chiếu phim Cinderella (Lọ Lem) bắt đầu từ ngày 13/3/2015 tới đây. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://moveek.com/phim/frozen-fever/