[Phim ngắn] Những Chàng Trai Thiên Thần: Yêu Riêng Một Nỗi Niềm (Tập 6)

MarsLe · 14:39 21/01/2016 ·

Là tập phim thứ 6 trong loạt phim ngắn Những Chàng Trai Thiên Thần, Yêu Riêng Một Nỗi Niềm là câu chuyện khi Hán Vũ và Đại Phong quen nhau trên mạng facebook, dần dần hai người có tình cảm với nhau.

Đại Phong là người mẫu trẻ, nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ và nhiều chàng trai mong có được tình yêu của anh. Nhưng vì yêu xa, khoảng cách làm con người ta nhớ nhung có động lực và cam đảm tiến lên. Đại Phong công khai giới tính mình cho gia đình biết vì sợ cha mẹ ngăn cấm, cậu từ bỏ vô Nam để gặp và chung sống với người yêu. Hán Vũ đón Đại Phong và sắp xếp thuê một phòng trong khách sạn, rồi xin cho Đại Phong vô làm cùng công ty người mẫu chuyên tổ chức sự kiện.

Hán Vũ giấu Đại Phong chuyện mẹ ép anh ấy cưới một cô gái. Trước ngày cưới vài ngày, Hán Vũ cùng mẹ và cô người yêu đi chụp hình ngoại cảnh chuẩn bị trước cho đám cưới. Đại Phong biết được chuyện này nên tìm đến. Hán Vũ bất ngờ và bối rối, sau khi trò chuyện với mẹ và vợ sắp cưới của người yêu. Đại Phong thơ thẫn như người mất hồn chết đứng. Hán Vũ chạy theo năn nỉ, mong người yêu hiểu cho hoàn cảnh của mình. Cô con dâu thì thấy Đại Phong quen mặt nên nói với bà mẹ chồng vì biết Đại Phong là người mẫu có nhiều scandal về tình ái trên mặt báo.

Giữa lúc đó thì đám giang hồ kéo tới giả vờ đòi nợ thực chất là dàn cảnh. Không biết ai thầm yêu trộm nhớ thất tình Đại Phong nên cho giang hồ đánh ghen dằn mặt. Kể từ khi Hán Vũ chăm sóc Đại Phong, trong lúc người yêu đang suy sụp tinh thần thì Hán Vũ càng đau khổ và dằn vặt hơn. Tình yêu càng trở nên màu nhiệm vượt lên bao sóng gió và sự cấm cản của gia đình. Khi yêu nhau thật lòng với tình yêu chân thật thì bạn sẽ có can đảm thổ lộ bản thân và nghị lực vượt qua tất cả

Đây cũng là tập phim kết thúc phần I của loạt phim.

Hội Quán Nghệ Thuật.