Phim Pokemon đang truy lùng nhà biên kịch

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Trong khi Pokémon vẫn còn đang ăn khách, thì sự thành công của trò chơi thực tế ảo Pokémon Go đã mang thương hiệu này lên một tầm cao mới trong văn hóa đại chúng.

Trong khi Pokémon vẫn còn đang ăn khách, thì sự thành công của trò chơi thực tế ảo Pokémon Go đã mang thương hiệu này lên một tầm cao mới trong văn hóa đại chúng. Theo lẽ thường, sự thành công của Pokémon Go đã thôi thúc hãng Legendary Pictures trong việc thương lượng giành quyền làm phim live-action với Nintendo. Tuy sự vẫn chưa thành, nhưng mọi người đã gợi ý người có thể đảm nhận vai trò kịch bản cho phim.

Theo tờ Deadline, vị biên kịch tài năng Max Landis – người đứng sau Chronicle và một bản nháp của Power Rangers bản reboot - đang được nhắm cho vai trò biên kịch của bộ phim Pokémon trong tương lai. Ngoài Chronicle và Power Rangers, Landis còn chấp bút cho American Ultra và Victor Frankenstein, và hiện đang làm viện với Will Smith trong bộ phim Bright trên kênh Netflix. Anh là con của huyền thoại Hollywood John Landis.

Đương nhiên, nếu Landis nhận nhiệm vụ, câu hỏi tiếp theo sẽ là liệu kịch bản sẽ đi theo hướng sáng tạo nào. Dường như sẽ thật có lý nếu phiên bản live-action này tập trung vào các nhân vật từ series hoạt hình Pokémon gốc được phát sóng tại Nhật năm 1997 như Ash, Misty và Brock cùng Jess và James từ đội Hỏa Tiễn.

Tuy nhiên, vì đây là lần đầu Pokémon bước vào thế giới của phim người đóng, có lẽ Landis và Legendary có thể quyết định xoay chuyển cốt truyện sang một nhân vật mới chưa từng thấy trong thế giới Pokémon. Vũ trụ Pokémon đã được thiết lập khá rộng lớn, nhiều địa điểm khác nhau và là chỗ dựa cho những cốt truyện tiềm năng. Dù thế nào thì, ít nhất là vì lý do thương mại, chú chuột Pikachu phải được làm nhân vật chính.