Phim riêng của Batman có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Khi nói đến phim của vũ trụ DC, thì hiển nhiên nhân vật chúng ta nghĩ đến ngay không ai khác chính là Batman. Cho nên không có gì phải ngạc nhiên khi nhân vật này sẽ xuất hiện trong Suicide Squad và hai phần phim Justice League.

Và đương nhiên, phim riêng của vị Hiệp Sĩ Bóng Đêm này cũng sẽ được thực hiện. Không những vậy, bộ phim còn được dời ngày chiếu sớm hơn chúng ta mong đợi.

Theo Heroic Insider, bộ phim Aquaman được ấn định ngày ra rạp là 27.7.2018, và trước đó là The Flash vào 16.3 cùng năm, cho nên Warner Bros. muốn phim Batman được ra mắt trong tháng 1 hoặc tháng 2, tuy nhiên tháng 5 có lẽ là hợp lý nhất cho bộ phim bom tấn này.

Warner Bros. cho ra mắt mỗi năm 2 phim DC cho đến năm 2020, cho nên nếu phim Batman được ra mắt vào bất cứ thời gian nào, thì năm đó chắc chắn sẽ có 3 phim DC.

Batman do Ben Affleck thủ vai được giới thiệu trong Batman v Superman: Dawn of Justice và đã nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp cho vai diễn của mình. Chúng ta cũng sẽ sớm được gặp lại anh trong Suicide Squad vào tháng 8 này và sau đó là 2 phim Justice League.

Kịch bản phim Batman lần này cũng được chính Affleck chấp bút, và câu chuyện sẽ được tập trung vào nhân vật Robin quá cố. Cũng có tin đồn rằng bộ phim cũng sẽ được chính anh đạo diễn sau những lần chỉ đạo đầy thành công của mình trong Gone Baby Gone, The Town và Argo, nhưng mọi thứ vẫn chưa chính thức.

Suicide Squad với sự xuất hiện của Batman sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay.