Phim truyền hình Đài Loan Đấu Ngư sẽ chuyển thể thành điện ảnh

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Drama dành cho tuổi trưởng thành của Đài Loan Kẻ Đấu Ngư xác nhận sẽ có bản chuyển thể thành phim điện ảnh!

Drama Đấu Ngư (The Outsiders / Những Ngã Rẽ Cuộc Đời) sản xuất năm 2004 là drama dựa trên cuốn tiểu thuyết Little Daisy (Tiểu Sồ Cúc) được viết bởi nhà văn Lạc Tâm. Đấu Ngư được khen ngợi như là phiên bản Đài Loan của Người Trong Giang Hồ. Drama này được trình chiếu tại Đài Loan và đã phá vỡ các kỉ lục về rating và đưa dàn diễn viên trẻ như Quách Phẩm Siêu, An Dĩ Hiên và Lam Chính Long trở thành các ngôi sao lớn, bấy giờ họ vẫn còn là các diễn viên vô danh. Bài hát kết thúc của bộ phim Lydia cũng là bản hit trên bảng xếp hạng, đưa ban nhạc F.I.R (Phi Nhi Nhạc Đoàn) trở nên nổi tiếng trước cả khi nhóm chính thức ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng tám, tác giả Lạc Tâm đã bật mí cho báo chí rằng Little Daisy sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh. Vào ngày 11/11 thì nhà sản xuất Kha Nghi Cần của phim Đấu Ngư cuối cùng cũng đã xác nhận rằng một bộ phim chuyển thể đang được thực hiện.

Nhà sản xuất Kha Nghi Cần chia sẻ: "Chúng tôi đã soạn thảo kịch bản cho bộ phim trong khoảng hai đến ba năm nay, khoảng 80% đã hoàn thành". Khi được hỏi liệu dàn diễn viên cũ có tham gia bộ phim không, cô trả lời: "Chúng tôi muốn dàn diễn viên mới, nhưng chúng tôi cũng hy vọng dàn diễn viên cũ có thể tham gia. Kịch bản vẫn đang phát triển. Chúng ta sẽ nói về việc tuyển diễn viên một khi đã ổn định".

Phóng viên đã liên hệ với An Dĩ Hiên để hỏi về cảm nghĩ của cô, nhưng chỉ nhận được câu trả lời của cô ấy qua người đại diện là cô vẫn chưa nhận được bất kì thông báo nào về việc đóng bộ phim.

Nguồn: Jaynestars