Phim truyền hình S.W.A.T được làm lại với bàn tay của đạo diễn Justin Lin

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Năm nay có vẻ như là một năm khá thành công đối với đạo diễn Justin Lin, không những được biết đến qua bộ phim Fast and Furious mà hè vừa rồi, anh đã chứng tỏ khả năng đạo diễn của mình qua bom tấn Star Trek Beyond, phần mới nhất của thương hiệu Star Trek đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem và nhà phê bình điện ảnh.

Năm nay có vẻ như là một năm khá thành công đối với đạo diễn Justin Lin, không những được biết đến qua bộ phim Fast and Furious mà hè vừa rồi, anh đã chứng tỏ khả năng đạo diễn của mình qua bom tấn Star Trek Beyond, phần mới nhất của thương hiệu Star Trek đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem và nhà phê bình điện ảnh.

Không chỉ dừng lại ở đây, có vẻ như vị đạo diễn này còn muốn thử sức với mảng phim tv series. Theo CBS, series hành động một thời có tên là S.W.A.T phát sóng hồi năm 1975 sẽ được làm lại dưới dự sản xuất của Justin Lin và nhà sáng tạo Shawn Ryan.

Series S.W.A.T trước đó được nhà đài ABC phát sóng nhưng bây giờ đã được CBS thực hiện. Không những vậy, vào năm 2003 series này cũng từng đươc chuyển thể thành phim điện ảnh với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như Colin Farrell vai Jim Street và Samuel L. Jackson trong vai Hondo. Hiện tại Lin đang đàm phán với nhà sản xuất CBS để anh có thể được đứng ra chỉ đạo tập đầu tiên của series. Kịch bản tập 1 sẽ được chắp bút bởi Aaron Rashaan Thomas (Sleepy Hollow) và Neil H. Moritz. 

Phiên bản series 1975.

Movie năm 2003.

Series vẫn chưa có ngày lên sóng chính thức.