Phim về Silver Sable và Black Cat đã tìm được đạo diễn

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Đầu năm nay, hãng phim Sony đã cho biết họ đang triển khai một vài dự án phim mới về nhân vật của Marvel Comics là Spider-Man, Venom và Silver Sable - Black Cat. Những bộ phim này sẽ không thuộc MCU!

Đầu năm nay, hãng phim Sony đã cho biết họ đang triển khai một vài dự án phim mới về nhân vật của Marvel Comics là Spider-Man, VenomSilver Sable - Black Cat. Những bộ phim này sẽ không thuộc MCU!

Theo trang The Hollywood Reporter vừa đưa tin, nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood (Love and Basketball, The Secret Life of Bees) sẽ chỉ đạo cho dự án Silver Sable and Black Cat. Phim sẽ được sản xuất bởi Matt Tolmach và Amy Pascal, kịch bản được viết lại bởi biên kịch Chris Yost (Thor: The Dark WorldThor: Ragnarok) từ bản thảo trước đó của Lisa Joy-Nolan. Phim sẽ được tiến hành sản xuất vào mùa thu năm nay.

Nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood

Trong Marvel comics, Silver Sable là một lính đánh thuê, điều hành một công ty chuyên truy tìm những tên tội phạm chiến tranh. Trong khi đó, Black Cat là một tên trộm có tên thật là Felicia Hardy, người đã từng được cho là xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2 do Felicity Jones thủ vai, lần đầu tiên Black Cat xuất hiện trong truyện tranh là vào năm 1979 trong tập truyện có tên The Amazing Spider-Man #149, được viết bởi Marv Wolfman, Keith Pollard và Felicia Hardy. Mặc dù hai nhân vật này đều thuộc thế giới của Spider-Man nhưng trong phim người xem sẽ không được thấy anh chàng "Nhện Con" của chúng ta đu dây trên những nóc nhà. 

Nguồn: Coming Soon