Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015 (phần 1)

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Những năm gần đây, phim điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Moveek gửi đến bạn thông tin cập nhật tình hình phim Việt từ nay đến đầu năm 2016 với nhiều bộ phim được đánh giá là hấp dẫn và đáng theo dõi.

Bên cạnh những bộ phim theo chủ đề hành động và hài lãng xẹt thì chủ đề đồng tính và ma được xem là phát triển rất tốt. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vốn nổi tiếng chủ đề đồng tính (Hotboy Nổi Loạn) nay sẽ kết hợp thêm yếu tố ma để cho ra mắt bộ phim ma đồng tính, Con Ma Nhà Họ Vương. Phim sẽ do BHD phát hành vào dịp lễ Halloween 2015.

Con Ma Nhà Họ Vương có sự tham gia của La Quốc Hùng, Tiến Vũ, Hồ Vĩnh KhoaDiệp Lâm Anh.

Đạo diễn Hàm Trần vốn nổi tiếng với Âm Giầy Cao GótĐoạt Hồn nay sẽ trở lại với bộ phim Siêu Trộm theo chủ đề trinh thám hài. Phim sẽ có dự tham gia của Nhung Kate, Suboi, Petey NguyễnMai Thế Hiệp và Ngô Thanh Vân.

Siêu Trộm dự kiến ra mắt vào tháng 11.2015.

Với tựa phim bá đạo, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ mắt bộ phim điện ảnh đầu tay của mình, Em Là Bà Nội Của Anh với sự tham gia của Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, và Hari Won.

Phim sẽ do CGV phát hành vào dịp Noel năm nay.

Bén duyên muộn với điện ảnh nhưng Trường Giang sớm gây được làn sóng mới với rất nhiều người hâm mộ. Tiếp sau bộ phim Lật Mặt, Trường Giang sẽ tái xuất trong bộ phim 49 Ngày của đạo diễn Nhất Trung. Bên cạnh anh còn có các diễn viên Nhã Phương, Hoàng Phi, Ngô Kiến Huy, và Khả Như.

Đón xem phần 2 các bộ phim Việt sẽ ra mắt trong năm 2015 và đầu năm 2016 với Moveek.