Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015 (phần 3)

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Tiếp theo Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015, phần 2.

Cô nàng Hàn Quốc xinh đẹp Hari Won sẽ hóa trang bụi bậm trong Trùm Cỏ do đạo diễn Phan Minh thực hiện. Trùm Cỏ sẽ là phim điện ảnh thứ 2 do Phan Minh thực hiện sau bộ phim Tốc Độ và Đường Cong.

Bên cạnh Hari Won còn có vai nam chính Quang Đăng, Trấn Thành, Thu Trang, Hà Hiền và thảm họa Lệ Rơi.

Trùm Cỏ sẽ do Galaxy phát hành vào dịp 2.9.2015

Có lẽ đây sẽ bộ phim được mong đợi nhất sau thành công của Tèo Em phần 1. Vẫn sẽ là đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên “cũ mốc” như Thái Hòa, Johnny Trí NguyễnYaya Trương Nhi. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải chịu khó chờ đợi thêm 1 chút vì phần kịch bản của phim đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Xem lại trailer của Tèo Em 1:

Phim do CGV phát hành dịp Tết 2016.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bộ phim chuyển thể dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được ra mắt, bộ phim đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những đọc giả của Nguyễn Nhật Ánh. 

Với những góc quay đẹp, hình ảnh mượt mà và gợi nhớ rất nhiều về tuổi thơ của hầu hết chúng ta. Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh được dự đoán sẽ gây nên nhiều kỷ lục mới tại phòng vé Việt Nam.

Hòa Vàng Trên Cỏ Xanh do đạo diễn Victor Vũ thực hiện dự kiến ra mắt vào 2.10.2015

Đạo diễn Lưu Huỳnh tiếp tục ra mắt phim mới sau bộ phim Lấy Chồng Người Ta và Hiệp Sĩ Mù với Trần Bảo Sơn kiêm nhà sản xuất và diễn viên chính.

Thông tin về phim vẫn còn được giữ bí mật nhưng dự kiến do BHD vào dịp lễ 2/9.

  • Sáu Lóc Cóc

Đây là bộ phim gặp nhiều rắc rối vì ngay chính Ưng Hoàng Phúc cũng chưa tìm ra được tựa phim ưng ý cho đứa con đầu lòng của anh. Phim sẽ do đạo diễn Lâm Lê Dũng thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Kim Cương và Long Nhật.

  • Sám Hối

Võ thuật sàn đấu sẽ là 1 chủ đề mới cho phim Việt với dự dẫn dắt của đạo diễn nổi tiếng Peter Hiền. Tuy nhiên, bộ phim đang chờ hoàn thiện kịch bản. Trong lúc đó, Sám Hối đã quy tụ được những cái tên lớn như Dustin Nguyễn, Trấn Thành, Việt HươngThành Lộc.

  • Nữ Đại Gia

Dự án Nữ Đại Gia sẽ đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt sau Bẫy Cấp 3Dịu Dàng. Phim sẽ có sự tham gia của MC hải ngoại MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng với Tuấn Hưng, Quang SựTrương Quỳnh Anh.

Ngoài ra, còn có 1 số dự án khác nhưng chưa có nhiều thông tin cập nhật:

  • Những Bà Bầu Hành Động – Sóng Vàng sản xuất
  • Mật Ngữ Tình Yêu: đạo diễn Vũ Ngọc Phượng  với sự tham gia của Bê Trần và Quỳnh Chi. Phim do hãng Skyline sản xuất.
  • Phim kinh dị mới của đạo diễn Bá Vũ – Skyline sản xuất
  • Dự án phim của Hoàng Thần Tài Film sẽ do Lotte phát hành vào Tết 2016.

Xem lại Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015 phần 1 và phần 2.