Phim VR Stay With Me được chiếu tại Liên hoan phim Cannes

Góc Nghệ Thuật · Chou186 · · 0 · 0

Bộ phim địa phương lãng mạn với sự góp mặt của diễn viên Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã được xác nhận sẽ tham gia chiếu tại Le Marche du Film - một thị trường điện ảnh được tổ chức cùng với Liên hoan phim Cannes.

Bộ phim địa phương lãng mạn VR Stay With Me với sự góp mặt của diễn viên Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã được xác nhận sẽ tham gia chiếu tại Le Marche du Film - một thị trường điện ảnh được tổ chức cùng với Liên hoan phim Cannes.

Vào năm 2016, Cannes lần đầu tiên giới thiệu bộ phận VR được gọi là Nhà hát VR theo chương trình NEXT của Le Marche du Film. Sự kiện phim có uy tín này gợi ý về những xu hướng phim mới tại Marche du Film, diễn ra hàng năm kể từ khi được thành lập vào năm 1959.

Stay With Me sẽ là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được chiếu tại đây. Bộ phim là câu chuyện lãng mạn về mối tình đầu giữa một cậu bé ước mơ trở thành nhạc sĩ nhưng lại sợ diễn trên sân khấu và một cô gái nuôi ước mơ khát khao trở thành diễn viên.

Bộ phim sẽ được chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm 2018 vào ngày 11/05 nhưng sẽ lần đầu tiên ra mắt với khán giả tại CGV Yongsan I'Park Mall ở trung tâm Seoul vào ngày 31/03. Phiên bản 71 của sự kiện điện ảnh có uy tín sẽ bắt đầu vào ngày 08/05.

Nguồn: Korea Joongang Daily