Pokémon: Mew Two no Gyakushu Evolution tung trailer hé lộ tạo hình CGI của Mewtwo

Video · SarahTran · · 0 · 0

Trang web chính thức của anime Pokémon đã tung ra poster và trailer của Mew Two no Gyakushu Evolution – movie thứ 22 trong franchise Pokémon.

Hôm thứ ba, ngày 01/01/2019, trang web chính thức của anime Pokémon đã tung ra poster và trailer của Mew Two no Gyakushu Evolution – movie thứ 22 trong franchise Pokémon. Kunihiko Yuyama trở lại để đạo diễn bộ phim cùng với Motonori (Final Fantasy: The Spirits Within, Rudolf the Black Cat). Takeshi Shudo (Pokémon the First Movie) được ghi nhận là biên kịch của phim mặc dù ông đã qua đời vào năm 2010.

Poster của Pokémon: Mew Two no Gyakushu Evolution (Ảnh: Crunchyroll)
Poster của Pokémon: Mew Two no Gyakushu Evolution (Ảnh: Crunchyroll)

Trailer mở đầu với cảnh hồi tưởng về bộ phim Pokémon đầu tiên trong franchise – Pokemon: The First Movie, sau đó hé lộ tạo hình được CGI hoàn toàn của Mewtwo.

Phim sẽ ra mắt ở Nhật vào ngày 12.07.2019. Tựa phim là reference nhắc đến phần phim đầu tiên được ra mắt vào năm 1998 – Pocket Monster Mew Two no Gyakushu.

Movie gần đây nhất là Pokémon the Movie: The Power of Us (Sức Mạnh Của Chúng Ta) đã ra rạp vào ngày 13.07 tại Nhật và đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong tuần đầu ra mắt. Phim cũng được ra mắt ở Mỹ thông qua Fathom Events vào ngày 24/11, 26/11, 28/11 và 01/12. Doanh thu của phim tại Mỹ là $789,170.

Nguồn: Anime News Network