Pokémon the Movie: I Choose You phát sóng trên Disney XD vào ngày 25/11

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Show trình chiếu là một phần của một sự kiện kéo dài cả ngày dành cho anime Pokémon.

The Pokémon Company thông báo phim Pokémon the Movie: I Choose You! (Gekijoban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta!) sẽ phát sóng trên Disney XD tại Hoa Kỳ ngày 25/11 lúc 10:00 sáng và 6:00 tối giờ địa phương.

Show trình chiếu là một phần của một sự kiện kéo dài cả ngày dành cho anime Pokémon. Bao gồm tất cả các tập phim trước đó của Pokémon Sun & Moon, cũng như hai tập phim mới.

Fathom Events cộng tác với The Pokémon Company quốc tế chiếu bộ phim tại Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, và nhiều thị trường quốc tế khác ngoài châu Á vào ngày 05/11 và 06/11. Phim còn chiếu thêm vào các ngày 11/11 và ngày 14/11 tại Hoa Kỳ.

 The Pokémon Company miêu tả cốt truyện phim:

Pokémon the Movie: I Choose You! là câu chuyện gốc nói về những điều đẹp nhất trong lần gặp mặt đầu tiên giữa Satoshi và Pikachu và cuộc phiêu lưu tìm kiếm Pokémon huyền thoại Ho-Oh của họ. Cặp đôi đụng độ với những gương mặt thân quen suốt chặng đường, và cả những nhân vật mới Trainers Verity và Sorrel, thậm chí là Pokémon huyền bí thuộc loại Mythical, Marshadow. Thách đấu và đầy rẫy những màn giao đấu Pokémon trong câu chuyện mới và độc nhất này chính là mở đầu cho một trong những tình bạn đẹp nhất.

Bộ phim lần đầu công chiếu quốc tế tại sự kiện Japan Expo 2017 diễn ra ở Paris ngày 06/07. Sau đó được công chiếu trên toàn nước Nhật ngày 15/07 và thu về 516 triệu yên (khoảng $4.61 triệu) đứng đầu bảng xếp hạng trong 2 ngày công chiếu đầu tiên.

Nguồn: Anime News Network

Bài viết liên quan