Pokémon the Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta sắp sửa ra mắt khán giả Việt trong tháng 11

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Sau thành công của phần movie trước đó là Pokémon The Movie: I Choose You! vào năm ngoái, sắp tới đây thương hiệu này sẽ trở lại với phần phim thứ 21 mang tên Pokémon The Movie: The Power of Us (Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta).

Thương hiệu Pokémon đã quá quen thuộc với khán giả Việt và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sau thành công của phần movie trước đó là Pokémon The Movie: I Choose You! vào năm ngoái, sắp tới đây thương hiệu này sẽ trở lại với phần phim thứ 21 mang tên Pokémon The Movie: The Power of Us (Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta). 

Đây sẽ là câu chuyện tiếp nối của phần phim thứ 20. Bối cảnh của bộ phim là ở thành phố Fula, nơi con người sinh sống cùng những cơn gió và nhận những ngọn gió tốt lành được Pokémon huyền thoại Lugia ban tặng. Khi Lễ Hội Gió đang được tổ chức trong thành phố, Satoshi tình cờ gặp gỡ 5 nhân vật với 5 tính cách hoàn toàn khác nhau: Lisa (Rina Kawaei), Kagachi (Kouji Ohkura), Torito (Gaku Hamada), Hisui (Masako Nazawa), và Largo (Mana Ahida).

Kagachi là một người khoe khoang luôn kể những câu chuyện không có thật. Torito là một nhà nghiên cứu nhút nhát. Hisui là một người phụ nữ già kỳ lạ, luôn tỏ ra ghét Pokémon. Largo là một cô gái bí ẩn ở trong rừng. Tất cả họ chỉ có một điểm chung khi cùng tham gia lễ hội Gió linh thiêng.

Trong phần này, người hâm mộ sẽ đắm chìm vào một thế giới Pokémon vừa thân thuộc, vừa mới mẻ với sự xuất hiện lần đầu tiên của Pokémon huyền ảo Zeraora, truyền thuyết về huyền thoại Lugia và rất nhiều những Pokémon chưa từng gặp với sức mạnh bí ẩn. Theo phong tục xa xưa, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokémon huyền thoại Lugia sẽ ban phước lành cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, khi những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn, Satoshi và Pikachu đứng lên kêu gọi những người bạn mới cùng chung sức bảo vệ thành phố.

(Ảnh: Forbes)
(Ảnh: Forbes)

Những trận chiến Pokémon nảy lửa, đầy kịch tính liệu có giúp những người bạn này bỏ qua được những khác biệt cá nhân và học cách phối hợp đội nhóm? Sức mạnh nào giúp mỗi người có thể vượt qua những lỗi lầm, đau thương trong quá khứ để tự mình đứng lên một lần nữa, cùng nhau thắp sáng ngọn lửa trong lòng mình và ngọn lửa thiêng của thành phố?

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta sẽ được công chiếu vào ngày 16.11.2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.