Polar Bear in Love tung hình ảnh mới cho dự án live action sắp ra mắt

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Poster của phim được thiết kế với hình ảnh một chú hải cầu đáng yêu đang nằm run rẩy trên nền thế giới bị truyết bao phủ trắng xóa.

Tình yêu không được đáp lại của gấu bắc cực dành cho hải cẩu đã đạt đến một "level" mới trong tuần này. Manga và anime petit của Koromo – A Polar Bear In Love (tựa gốc: Koisuru Shirokuma), đang hợp tác với hai bộ phim hành động Minus 21℃ (với tựa đề tiếng Anh: 6 Below: Miracle on the Mountain) và Wind River để thực hiện dự án live action cho bộ truyện này. Poster của phim được thiết kế với hình ảnh một chú hải cầu đáng yêu đang nằm run rẩy trên nền thế giới bị truyết bao phủ trắng xóa.

Minus 21℃ sẽ được cho công chiếu tại các rạp chiếu phim tại Nhật Bản vào ngày 21/7 sau khi ra mắt ở Mỹ vào tháng 10 vào năm ngoái. Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Josh Hartnett trong vai vận động viên trượt tuyết Eric LeMarque - người đã dừng việc chiến đấu cho cuộc sống của mình khi bị mắc kẹt giữa trận bão tuyết lớn ở High Sierras. Poster của dự án hợp tác với bộ phim Minus 21℃ được thiết kế với khẩu hiệu ban đầu bằng tiếng Nhật: "Không có thực phẩm, không có thiết bị, tám ngày khắc nghiệt" và đã thay đổi thành "Tôi là đồ ăn?? Không đời nào?? Tám ngày khắc nghiệt!?"

Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com
Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Bộ phim Wind River với sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh Jeremy Renner và Elizabeth Olsen được biết đến với vai diễn Hawkeyes và Scarlet Witch trong bộ phim boom tấn Avengers. Diễn viên Renner thủ vai tay thợ săn đầy kinh nghiệm và Olsen thủ vai nữ điệp viên FBI. Cả hai đang tiến hành điều ra về vụ giết người diễn ra tại một khu vực sinh sống của người người Ấn Độ thuộc tiểu bang Wyoming (Hoa Kỳ).Tiêu đề trên hình ảnh được đăng tải với khẩu hiệu thay đổi thành: “Tại sao những con hải cẩu lại bị giết hại trên vùng đất này…”

Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com
Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Bộ manga A Polar Bear in Love xoay quanh câu chuyện về chú gấu bắc cực dành tình cảm cho một chú hải cẩu, và nó không muốn bất kì ai ngoại trừ bản thân được phép bên cạnh bảo vệ cho hải cẩu, mặc cho chú hải cẩu luôn luôn nghĩ rằng chú gấu sẽ ăn thịt mình một lúc nào đó.

Koromo đã đăng tải bộ truyện hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Comino vào tháng 12/2014, và bắt đầu đưa bộ truyện vào bảng xếp hạng Monthly Comic Gene diễn ra vào tháng 6/2015. Kadokawa đã xuất bản phần manga thứ ba của bộ truyện vào ngày 27/10. Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện vào tháng 4 và cho phát hành phần thứ hai vào tháng 2.

Nguồn: Anime News Network