Pops Kids - Thế giới giải trí của bé và gia đình

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Kể từ tháng 4 này, các bé sẽ dễ dàng theo dõi những bộ phim hoạt hình yêu thích bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu với chất lượng tốt nhất trên kênh Pops Kids.

Đây là thành quả của việc hợp tác giữa Pops Kids và công ty Turner, sở hữu kênh Boomerang nổi tiếng với những tựa phim hoạt hình như The Powerpuff Girls,Tom & Jerry, Duck Dodgers,Ben 10, Foster's Home for Imaginary Friends và Dexter’s Laboratory.

Phil Nelson, Giám đốc điều hành của Turner ở Đông Nam Á, cho biết: "Việc hợp tác này là một bước ngoặt trong việc mở rộng các thương hiệu Boomerang trong khu vực. Cùng với đó, những nội dung chất lượng và đẳng cấp thế giới sẽ được phát sóng cho hàng triệu người xem tại Việt Nam trên nền tảng quen thuộc và dễ sử dụng hơn, chính là POPS Kids."

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Turner để mang những nhận vật hoạt hình được yêu thích của Boomerang đến với POPS Kids. POPS Kids là đích đến trong sự lựa chọn những kênh có nội dung giáo dục và giải trí dành cho trẻ em hàng đầu của Việt Nam với gần 400 triệu lượt xem," Esther Nguyễn, người sáng lập và là Tổng Giám đốc của POPS Worldwide cho biết. "Đây là một bước tiếp theo trong mục tiêu của chúng tôi để xây dựng mạng giải trí kỹ thuật số cao cấp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiến hành công tác Việt hóa, phát hành và tiếp thị những nội dung từ Boomerang. Với sự hợp tác này, tất cả mọi người tại Việt Nam có thể tiếp cận nhiều hơn với nội dung dành cho gia đình trên POPS Kids."

Lịch phim phát sóng trên POPS Kids

  1. Powerpuff Girls Movie: là câu chuyện về bộ ba cô gái có năng lực đặc biệt - được tạo ra bởi tiến sĩ Utonium dựa trên công thức "đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom - thông minh và là chị cả, Bubbles - dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup - mạnh mẽ và cứng cỏi. Mọi rắc rối cũng từ đó nãy sinh khi kẻ xấu Jojo đã tranh thủ lợi dụng sức mạnh siêu năng lượng của 3 cô gái để phục vụ âm mưu thôn tính cả thành phố.Phim phát sóng bắt đầu từ 31/3/2016.
  2. What’s New Scooby Doo: kể về những chuyến phiêu lưu kỳ thú của chú chó hài hước, vui nhộn, ham ăn và đặc biệt là rất sợ maScooby Doo cùng với chủ nhân của mình là Noville ‘Shaggy’ Rogersvà nhóm bạn với nhiều tính cách khác nhau:Velma Dinkley đeo kính rất thông minh, Daphne Blake tiểu thư con nhà giàu, Fred Jonnes điềm đạm và là thủ lĩnh nhóm.Phim phát sóng vào 11 giờ thứ 2, 4, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 1/4/2016.
  3. Duck Dodgers: Chú vịt Dodgers luôn tạo ra những phiêu lưu ngoạn mục và tìm kiếm những nguyên tố hóa học quý hiếm, được cho rằng tồn tại ở hành tinh X bằng con tàu của mình. Vịt Dodgers luôn sẵn sàng khám phá các thiên hà bất cứ lúc nào với sự giúp đỡ của bạn bè. Phim phát sóng vào 11 giờ thứ 3, 5, 7 hàng tuần, bắt đầu từ 2/4/2016.
  4. Tom và Jerry: Những cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ giữa mèo Tom và chuột Jerry bởi những mâu thuẫn và xung đột luôn luôn xảy ra khi sống chung một nhà luôn mang đến những giây phút thư giãn và giải trí thú vị cho người xem. Phim phát sóng vào 8 giờ và 16 giờ thứ 7 hàng tuần, kể từ ngày 2/4/2016.