Poster của live action Saki Achiga-hen episode of side-A khoe sắc nữ sinh các trường

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Danh tính diễn viên thủ vai nhân vật Teru Miyanaga trong tấm poster thứ 4 - trường trung học Shiraitodai vẫn chưa được công bố.

Series truyền hình sẽ phát sóng vào tháng 12.

Website chính thức của bộ phim live action và series truyền hình chuyển thể từ phần ngoại truyện của manga Saki Achiga-hen episode of side-A của Ritz Kobayashi và Aguri Igarashi trong ngày 02/11 đã tung ra 4 poster mới và mỗi poster là hình ảnh các nữ sinh đại diện của 1 trong 4 ngôi trường chính. Danh tính diễn viên thủ vai nhân vật Teru Miyanaga trong tấm poster thứ 4 - trường trung học Shiraitodai vẫn chưa được công bố.

Học viện nữ sinh Achiga

Trường trung học nữ sinh Senriyama

Trường trung học nữ sinh Shindoji

Trường trung học Shiraitodai

Series truyền hình live action sẽ ra mắt vào khung thời gian đêm muộn trong tháng 12, theo sau đó sẽ là phần phim đặc biệt ra mắt vào tháng 1. Live action cũng sẽ công chiếu trong tháng 1. Tương tự như live action truyền hình chuyển thể từ manga Saki, series mới cũng có 1 phần đặc biệt và 4 tập phim. Yuichi Onuma một lần nữa đạo diễn bộ phim, và  Hayashi Mori quay lại với vai trò viết kịch bản.

Dàn diễn viên chính gồm:

Hiyori Sakurada vai Shizuno Takakamo, nữ chính và là thành viên của đội mạt chược học viện nữ Achiga.

Momoka Ito vai Ako Atarashi, bạn ấu thơ của Shizuno

Yuri Tsunematsu vai Kuro Matsumi,  thành viên chủ chốt của đội mạt chược

Kome Watanabe vai Yuu Matsumi, chị gái Kuro

Riko Nakayama vai Arata Sagimori, fan cuồng của Harue

Nao Minamisawa vai Harue Adako, huấn luyện viên đội mạt chược

Đây là dự án đánh dấu lần đầu tiên Sakurada đảm nhận một vai chính trong series live action truyền hình cũng như là trong phiên bản điện ảnh.

Những diễn viên khác bao gồm:

Nao Sakura vai Toki Onjoji

Yuka Ogura vai Ryūka Shimizudani

Mizuha vai Sera Eguchi

Rino Shimazaki vai Hiroko Funakubo

Manami Arai vai Izumi Nijo

Mikoto Hibi vai Sumire Hirose

RaMu vai Takami Shibuya

Karen Iwata vai Saiko Matano

Yumi Shida vai Awai Ōhoshi

Yūka Yano vai Kirame Hanada

Rio Kotomi vai Yoshiko Yasukōchi

Haruka Iwasaki vai Hitomi Ezaki

Riho Takada vai Mairu Shirōzu

Sae Okazaki vai Himeko Tsuruta

Live action truyền hình chuyển thể từ manga Saki ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái, theo sau là một live action vào tháng 2.

Manga Saki Achiga-hen episode of side-A các nhân vào những nhân vật với những tính cách khác ở Học viện nữ sinh tại tỉnh Nara. Series phát hành trên tạp chí Monthly Shōnen Gangan thuộc công ty Square Enix từ năm 2011 đến 2013, với tổng cộng 6 tập. Manga Saki cũng có series anime truyền hình vào năm 2012.

Yen Press phát hành manga Saki tại Bắc Mỹ bằng định dạng kĩ thuật số, và ra mắt tập thứ 12 hôm 31/10. Yen Press mô tả cốt truyện:

Saki chưa bao giờ là fan của bộ môn mạt chược. Saki bị buộc phải chơi nó với gia đình trong các ngày lễ (và dĩ nhiên là cô phải chịu mất...) đã ảnh hưởng không nhỏ đến cô. Saki đã bị khuất phục, cho dù chỉ là chơi với bạn cùng lớp, và cô phát hiện ra rằng không chỉ vì chống đối lại gia đình khiến cô có năng lực kì lạ dành cho mạt chược ngạc nhiên hơn, cô cảm thấy nó thật sự thú vị.

Điều này có đủ làm cho Saki quên hết những ấn tượng không tốt về trò chơi? Liệu bạn học của cô có thể thuyết phục cô tham gia câu lạc bộ của họ? Hoặc điều đó có là quá sức đối với cô?

Nếu bạn đang tìm một manga về mạt chược, bạn đã tìm thấy!

Kobayashi phát hành manga lần đầu trên tạp chí năm 2006, và Square Enix phát hành tập thứ16 vào ngày 24/12. Volume thứ 17 sẽ lên kệ vào ngày 25/11. Manga đã có 5 series spinoff manga.

Manga có 25 tập series truyền hình vào năm 2009, và có một anime mới mang tựa đề Saki - The Nationals ra mắt năm 2014. 4 tập spinoff manga Saki Biyori có anime định dạng DVD vào năm 2015.

Nguồn: Anime News Network