Poster đầu tiên của Texas Chainsaw 3D

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trang web Fangoria đã công bố poster cho Texas Chainsaw 3D, ra rạp vào ngày 04.01.2013. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Alexandra Daddario, Tania Raymonde, Trey Songz, Keram Malicki-Sanchez, Shaun Sipos, Thom Barry, Paul Rae, Scott Eastwood, Richard Riehle, Gunnar Hansen, Marilyn Burns, John Dugan, Bill Moseley và Dan Yeager.

Texas Chainsaw 3D của Lionsgate tiếp tục câu chuyện huyền thoại của gia đình Sawyer, nối tiếp phiên bản năm 1974 của đạo diễn Tobe Hooper xảy ra tại thị trấn Newt, Texas, nơi mà nhiều người mất tích không để lại dấu vết trong một thời gian dài. Người dân thị trấn từ lâu đã nghi ngờ gia đình Sawyer. Nhưng sự thật chỉ lộ ra vào một ngày hè nóng nực, một cô gái trẻ trốn thoát khỏi nhà Sawyer sau khi chứng kiến bốn người bạn của mình bị giết tàn bạo. Tin tức nhanh chóng lan rộng, một đám đông tức giận bao vây nhà Sawyer, đốt và giết chết tất cả các thành viên của gia đình – hay đó là họ nghĩ vậy.

Nhiều năm sau đó và cách xa nơi xảy ra vụ thảm sát, một phụ nữ trẻ tên là Heather được thừa hưởng một mảnh đất tại Texas từ người bà mà cô chưa bao giờ biết. Sau một chuyến đi tìm lại nguồn gốc với vài người bạn, cô nhận ra mình là chủ sở hữu hợp pháp của một biệt thự xa hoa, cô lập. Nhưng sự giàu sang cũng mang lại cái giá của nó khi một điều kinh khủng đang chờ đợi trong những căn hầm của ngôi biệt thự này...