Poster mới cho Spectre của Daniel Craig

MarsLe 12:00 15/09/2015

Khi teaser poster đầu tiên của Spectre với Daniel Craig trong vai James Bond ra mắt, đa phần khán giả cảm thấy thất vọng về chất lượng poster này. Tuy nhiên, phía Sony Pictures và MGM đã nhanh chóng phản hồi lại sự thất vọng bằng 1 loạt hình ảnh mới hy vọng lấy lại cảm hứng đến rạp cho khán giả với thêm sự hiện diện của Lea Seydoux (Madeleine Swann) cùng ảnh nền của Dia de los Muertos.

Trailer của phim:

Spectre lần này sẽ là cuộc phiêu lưu của James Bond trong hành trình khám phá nguồn cội của mình. Một thông điệp khó hiểu từ quá khứ được gửi đến cho Bond khi anh đang có 1 nhiệm vụ tại Mexico City và sau đó là Rome, nơi anh gặp Lucia Sciarra (Monica Bellucci) – 1 góa phụ xinh đẹp và cũng là 1 tội phạm nguy hiểm. Bond thâm nhập vào 1 cuộc họp bí mật và khám phá ra sự tồn tại của 1 tổ chức điên loạn với tên gọi SPECTRE.

Cùng lúc đó tại Luân Đôn, Max Denbight (Andrew Scott), người đứng đầu mới của Trung tâm An ninh quốc gia đã chất vấn về hành động của Bond và sự liên quan của MI6, lãnh đạo bởi M (Ralph Fiennes). Bond bí mật nhờ sự trợ giúp của Moneypenny (Naomie Harris) và Q (Ben Whishaw) để giúp anh tiếp cận Madeleine Swann (Lea Seydoux), con gái của của kẻ thù cũ của anh – Mr White (Jesper Christensen), người có thể có manh mối để dẫn anh đến mạng lưới của Spectre. Là con gái của 1 sát thủ, cô hiệu Bond theo cách mà chẳng ai hiểu nổi.

Khi Bond gần chạm đến trái tim của Spectre, anh khám phá ra những bí mật kinh khủng về mối liên hệ giữa anh và kẻ thù mà anh đang tìm hiểu (Christoph Waltz).

Spectre dự kiến ra mắt vào 6.11.2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,097 lượt đánh giá.
Đang có 153 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay