Power Rangers Movie của Lionsgate sẽ đưa chúng ta về tuổi thơ

MarsLe 18:20 10/06/2015

Bộ phim mới về Power Rangers gần đây đã bắt đầu nóng lên khi có thêm nhiều thông tin được hé lộ. Dù ngày khởi chiếu bị dời lại đến 2017 nhưng đạo diễn Dean Israelite (Project Almanac) đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ. Mới đây, đạo diễn Israelite tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về bộ phim có thể được xem là bom tấn này, đặc biệt là phim sẽ có nội dung “người lớn” hơn nhưng vẫn có câu chuyện vui.

Lịch chiếu trước đó đã bị dời từ Hè 2016 sang tháng 1.2017 nhưng điều này cũng cho phép Israelite và nhóm của mình có thêm thời gian để phát triển câu chuyện hấp dẫn hơn. Biên kịch Zack Stentz và Ashley Miller của X-Men: First ClassThor cũng vừa tham gia cuộc chơi do đó sẽ hứa hẹn nhiều tình tiết nóng.

Trong 1 cuộc trò chuyện với IGN, Israelite chia sẻ: “Tôi đã đọc kịch bản và thấy rất ngạc nhiên và cho rằng câu chuyện rất “cool”, “người lớn” nhưng vẫn thú vị và phát triển theo 1 hướng rất thú vị. Câu chuyện mới có nhân vật ấn tượng và sẽ hứa hẹn 1 cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Tôi thật sự bị cuốn vào câu chuyện.”

Mình chắc rằng có nhiều bạn có tuổi thơ gắn liền với “5 anh em siêu nhân – Power Rangers”. Thỉnh thoản đến tận bây giờ, mình vẫn còn chăm chú xem siêu nhân mỗi khi bọn trẻ bật lên. Cùng mong chờ 1 vé đi về tuổi thơ với Power Rangers Movie của đạo diễn Israelite

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,771 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay