Preacher - James Franco suýt vào vai Jesse Custer

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Thật khó mà phủ nhận công sức của Dominic Cooper, Ruth Negga, Joseph Gilgun trong các vai diễn của mình – Jesse Custer, Tulip và Cassidy – và việc xem họ diễn đã trở thành phần thú vị nhất khi xem phim.

Thật khó mà phủ nhận công sức của Dominic Cooper, Ruth Negga, Joseph Gilgun trong các vai diễn của mình – Jesse Custer, Tulip và Cassidy – và việc xem họ diễn đã trở thành phần thú vị nhất khi xem phim. Vào lúc này, khó mà hình dung có ai khác đảm nhận các vai trên, nhưng vài thông tin mới đã gợi ý rằng series này có thể đã có một cái nhìn hoàn toàn khác.

Theo đó, trong suốt giai đoạn casting ban đầu, người bạn lâu năm của nhà sản xuất Seth Rogen, James Franco, đã từng được nhắm cho vai Jesse Custer. Tin đồn đã được xác nhận bởi cả Rogen và Evan Goldberg tại Comic-Con, dù hai nhà sản xuất đã nhanh chóng xác định đó không gì khác ngoài sự cân nhắc ban đầu. Tuy Franco thật sự có bề ngoài giống với Jesse Custer trong truyện, nhưng theo lời Goldberg thì anh đang rất bận bịu với nhiều dự án khác nhau.

Là đồng đội trong giới sản xuất, Rogen và Goldberg đã làm việc cùng Franco trong nhiều dự án, và bộ ba những người bạn rất tốt của nhau. Với việc bề ngoài trông giống nhân vật tựa đề của Franco, có lẻ sẽ rất thú vị nếu như chàng diễn viên nhận vai mục sư vùng Texas này.

Tuy nhiên, vào lúc này, không dễ để tưởng tượng ai khác ngoài Cooper diễn vai trên. Biểu hiện của Cooper đã mang lại nhiều sự chú ý cho series, và trở thành yếu tố thu hút nhất của series này. Hơn nữa, “sức mạnh ngôi sao” của Franco có thể sẽ khiến mọi người chú ý hơn là cốt truyện.

Dù vậy, cũng thật thú vị khi nghĩ đến việc chương trình sẽ như thế nào nếu chọn con đường Franco. Và với việc chàng diễn viên có mối quan hệ tốt với hai nhà sản xuất thì vẫn có cơ hội cho anh xuất hiện trong show với vai khách mời hay một vai định kỳ trong series sau này.

Tập cuối mùa 1 của Preacher sẽ phát sóng vào chủ nhật, 31.7, trên kênh AMC.