Drama Priest tung poster chính thức

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Drama Priest vừa mới tung poster chính thức!

Drama Priest vừa mới tung poster chính thức!

Drama được phát sóng vào thứ bảy - chủ nhật này xoay quanh những sự kiện siêu nhiên xảy ra ở phía nam Bệnh viện Catholic, một bác sĩ và một trừ tà sư làm việc cùng nhau để bảo vệ những người họ yêu quý.

Trong phim, Oh Soo Min (Yeon Woo Jin) and Moon Ki Sun (Park Yong Woo) có mối quan hệ khắn khít lâu dài. Oh Soo Min cũng được biết đến qua tên thánh là Michael, thủ lĩnh của đoàn lễ trừ tà không chính thức 634 Regia và đồng thời là trừ tà sư bảo vệ hiệu trưởng của anh. Moon Ki Sun, được biết qua tên thánh Peter, một trừ tà sư cố gắng bảo vệ tất cả mọi người.

Poster chính thức của drama y học trừ tà đầu tiên của đài OCN cực ấn tượng và siêu ngầu với các diễn viên Yeon Woo Jin, Jung Yu Mi, Park Yong Woo, Son Jong Hak, Oh Yeon Ah, and Yoo Bi. Poster đầu tiên chỉ giới thiệu chân dung các diễn viên, trong khi poster thứ 2 thể hiện các diễn viên trong cùng một vị trí với diện mạo rõ ràng hơn. Tấm poster trói 6 nhân vật với nhau trong biểu tượng 634 Regia rất bắt mắt.

Ảnh: Soompi
Ảnh: Soompi

Poster cũng lần đầu tiên tiết lộ các thành viên của 634 Regia. Son Jong Hak trong vai Ku Do Kyun, một thám tử đang sắp sửa nghỉ hưu, Oh Yeon Ah trong vai Shin Mi Yeon, một phụ nữ điều hành phòng triển lãm bí mật của 634 Regia. Yoo Bi trong vai Jung Yong Pil, tài xế xe cứu thương tư nhân và cũng là người giữ giấy phép kỹ thuật viên y học khẩn cấp. Tất cả họ không phải là trừ tà sư nhưng đều là thành viên quan trọng của tổ chức. Duy nhất một người trong poster không phải thành viên của Regia 634 là Jung Yu Mi, trong vai bác sĩ Ham Eun Ho.

Phim sẽ phát sóng vào ngày 24/11 lúc 10h20 tối theo múi giờ Hàn Quốc.

Nguồn: Soompi