Ivanhoe Pictures sẽ sản xuất phim The Sky is Pink có sự góp mặt của Priyanka Chopra

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Chopra Ivanhoe Pictures – nhà sản xuất của Crazy Rich Asians, sẽ tham gia sản xuất phim gia đình The Sky is Pink có sự góp mặt của Priyanka Chopra – vợ mới cưới của Nick Jonas.

Chopra Ivanhoe Pictures – nhà sản xuất của Crazy Rich Asians, đã xác nhận sẽ tham gia sản xuất phim gia đình The Sky is Pink có sự góp mặt của Priyanka Chopra – vợ mới cưới của Nick Jonas. Ivanhoe sẽ đầu tư kinh phí và sản xuất phim.

Phim được đạo diễn nổi tiếng Shonali Bose thực hiện đồng thời viết kịch bản. Nội dung phim dựa trên cuộc đời của nhà thuyết giảng nổi tiếng Ấn Độ - Aisha Chaudhary. Đây là bộ phim đầu tiên ở Ấn Độ mà Chopra góp mặt sau khi tham gia series Quantico của Mỹ.

Ronnie Screwvala và Siddharth Roy Kapur – 2 cựu giám đốc của Disney ở Ấn Độ, sẽ là nhà sản xuất của bộ phim này. Chopra không chỉ góp mặt trong phim mà còn tham gia sản xuất.

Nhân vật chính của phim sẽ do Zaira Wasim đảm nhận. Chopra và Farhan Akhtar vào vai cha mẹ của cô gái trẻ này. Trước đó, Wasim đã đóng vai chính trong Secret Superstar và được khán giả biết đến nhờ bộ phim Dangal.

Dự án The Sky is Pink hiện đang được sản xuất và quá trình ghi hình ở Mumbai, Luân Đôn và New Delhi đã được hoàn thành vào đầu năm nay. Sắp tới, phim sẽ tiếp tục ghi hình ở đảo Andaman và dự định sẽ ra rạp vào giữa năm 2019.

Nguồn: Variety