Psycho Pirate có thể sẽ xuất hiện trong Elseworlds của Arrowverse

TV Series · Tin tức · LaRoma · · 0 · 0

Phản diện mang tên Psycho Pirate của DC sẽ xuất hiện trong Sự kiện “Elseworlds” của Arrowverse.

Phản diện mang tên Psycho Pirate của DC sẽ xuất hiện trong Sự kiện “Elseworlds” của Arrowverse.

Theo Entertainmant Weekly, nam diễn viên Bob Frazer được thông báo là sẽ hóa thân thành Psycho Pirate, một tên tù nhân bi giam bên trong Nhà thương điên Arkham Assylum, ra mắt trong loạt sự kiện liên kết giữa ba bộ phim The Flash (Người Hùng Tia Chớp), Arrow (Mũi Tên Xanh) Supergirl (Cô Gái Siêu Nhân).

Bốn anh em siêu nhân chuẩn bị ra trận (Nguồn: CW)

Mặc dù vẫn có nhiều điều bí ẩn liên quan đến sự kiện này, một số diễn viên chắc chắn sẽ ra mắt trong Vũ trụ phim CW bao gồm Batwoman (của Ruby Rose), Lois Lane (Elizabeth Tulloch), The Monitor (LaMonica Garrett). Sự kiện này cũng chứng kiến sự tái xuất của Superman (do Tyler Hoechlin chủ vai). Một số hình ảnh đã lộ diện trên mạng với sự thay đổi trang phục khá độc đáo: Grant Gustin mặc trang phục của Arrow, Stephen Amell khoác trang phục The Flash, Superman xuất hiện trong một bộ đồ màu đen.

Superman trong trang phục màu đen (Nguồn: CW)

“Elseworlds”, sự kiện liên kết của Vũ trụ CW năm nay, sẽ bắt đầu với tập phim của The Flash vào Chủ Nhật, 9/12, tiếp nối bằng tập phim của Arrow vào ngày 10/12 và kết thúc tại tập phim của Supergirl vào 11/12.

Nguồn: CBR