Quá được yêu thích, Good Doctor phiên bản phương tây làm hẳn một series

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim remake The Good Doctor của đài ABC dựa trên bộ phim Good Doctor của đài KBS 2TV sẽ thành một season hoàn chỉnh bởi vì được khán giả yêu thích.

Bộ phim remake The Good Doctor của đài ABC dựa trên bộ phim Good Doctor của đài KBS 2TV sẽ thành một season hoàn chỉnh bởi vì được khán giả yêu thích.

Ngày 03/10, đài ABC tiết lộ drama y khoa The Good Doctor, mới đầu dự kiến chỉ có 13 tập nhưng giờ đây sẽ được thêm 5 tập nữa, tổng cộng là 18 tập phim và điều này biến nó trở thành một season.

The Good Doctor lên sóng tập đầu tiên ngày 25/09 với sự theo dõi của 11.2 triệu khán giả và được chấm điểm 2.2. Tiếp bước thành công, tập phim tiếp theo được phát ngày 02/10 cũng rất được yêu thích với số điểm 2.4.

Channing Dungey, chủ tịch của ABC Entertainment trịnh trọng thông báo: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo đến toàn bộ người xem đã ủng hộ bộ phim là sẽ có thêm những tập phim dành cho The Good Doctor”.

Để hưởng ứng status trên, CEO của KBS America Konshik Yu bình luận: “Một chương trình truyền hình có số điểm rating tuần thứ 2 thấp hơn tuần đầu tiên là điều bình thường, tuy nhiên, bộ phim The Good Doctor cho thấy điều ngược lại”.

Trong khi đó, The Good Doctor là bộ phim remake drama Hàn Quốc đầu tiên được chiếu trên khung giờ vàng trên sóng truyền hình của Mỹ, thậm chí không đề cập đến việc full season. Nói ra điều này có thể buồn, nhưng việc có season 2 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đến bây giờ bạn cảm thấy thế nào về phiên bản Hoa Kì?

Thành viên: 221b

Nguồn: All Kpop