Hé lộ tạo hình và chi tiết của hai Predator thân thiện nhưng xấu số trong Quái Thú Vô Hình

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Emissary Predator đã bị đạo diễn Shane Black cũng như nhà sản xuất gạt bỏ khỏi nội dung chính thức của Quái Thú Vô Hình.

Thân thiện và có vai trò quan trong, nhưng rất tiếc hai anh chàng thợ săn tên là Emissary Predator đã bị đạo diễn Shane Black cũng như nhà sản xuất gạt bỏ khỏi nội dung chính thức của phim, dù cả hai đã hoàn thiện cảnh quay

Như chúng ta đã biết, bộ phim Quái Thú Vô Hình đã có đợt quay lại một số cảnh phim quan trọng và được thay đổi toàn bộ cảnh chiến đấu ở cuối phim. Theo kịch bản trước đấy, những nhân vật loài người hợp tác với hai Yautja được gọi là Emissary Predator, đây là những thợ săn của hành tinh Yautja Prime đã đào đẩu và đến Trái Đất sinh sống khá lâu, trước khi mốc thời gian của phần phim mới bắt đầu.

Mới đây, trên trang instagram của nam diễn viên Kyle Strauts – người hóa thân vào một trong hai Predator thân thiện trên đã chia sẻ tạo hình của những gã thợ săn đầy thú vị này, người xem có thể nhận ra vì ở Trái Đất đã khá lâu nên trang phục của hai Predator này cũng giống với các binh lính.

Xấu nhưng hiền lắm mấy cậu ạ (Nguồn: Instagram)

Trong thời gian ở Trái Đất, hai Predator này ẩn nấp dưới sự bảo hộ của chính phủ tại "Khu vực 5" nổi tiếng, đây là một địa điểm có thật và luôn được cho rằng chưa chấp sự tồn tại của những sinh vật ngoài không gian.

Tiếc là không được lên phim (Nguồn: instagram)

Quái Thú Vô Hình sẽ thật sự hoàn hảo hơn nếu có sự góp mặt của hai cậu trai này, vì ngay từ khi hé lộ những bức ảnh đầu tiên trên phim trường thì đây là hai nhân vật mà người xem cảm thấy thích thú nhất. Chúng mang nét gần gũi đồng thời đang ngồi trên một chiếc xe bọc thép cạnh những anh lính "điên rồ" trong phim. Thử nghĩ xem nếu hai thành phần này hợp tác với nhau thì sẽ như thế nào? Ngoài ra, những bản phác thảo mẫu giáp Killer Predator cũng được các nghệ sĩ thiết kế trong phim chia sẻ trên trang cá nhân của họ, bạn có thể xem qua ở dưới đây:

(Nguồn: Instagram)
Phi thuyền Predator (Nguồn: AvPgalaxy)

Kèm theo là những hình ảnh hậu trường không kém phần bạo lực:

Tất lưới huyền thoại (Nguồn: IG - Cathandlerpredator)
Cảnh này khi về Việt Nam đã không qua nổi kiểm duyệt (Nguồn: IG - Cathandlerpredator)
(Nguồn: IG - Cathandlerpredator)

Với cái kết của phim, người xem hoàn toàn có thể nhận ra nó mở ra một phần phim tiếp theo trong loạt thương hiệu này, nhưng tiếc thay với cú flop "sấp mặt" lần này của các thợ săn Yautja thì liệu hãng phim đủ tự tin để thực hiện thêm một phần mới hay không.

Quái Thú Vô Hình đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Screen Rant