Quẩy lên cùng Sóc Chuột trong Uptown Funk

MarsLe 10:11 14/12/2015

Mặc dù tháng 1 năm sau, Alvin and the Chipmunks: The Road Trip mới chính thức ra mắt khán giả Việt Nam, nhưng các fan hâm mộ đã vô cùng nóng lòng chờ đón bộ phim này. Trên khắp các phương tiện truyền thông, những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của bộ ba sóc chuột đã được khán giả chia sẻ liên tục. Mới đây, hãng 20th Century Fox cũng vừa tung thêm bản hit Uptown Funk phiên bản Chipmunk siêu hot.

Bên cạnh tài năng “khuấy động” sân khấu bằng những điệu nhảy chuyên nghiệp, bộ ba anh em Alvin, Theodore và Simon còn tiếp tục ghi điểm và “đốn tim” các fan ruột bằng giọng ca quyến rũ và vui nhộn của mình. Trong chuyến lưu diễn đến Miami, ba ca sĩ nhí cùng những vũ công đường phố đã “hâm nóng” cả thành phố New Oleans bằng ca khúc từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng – Uptown Funk. Điều đặc biệt hơn là bản cover của ban nhạc sóc chuột này không giống bất kỳ nghệ sỹ nào trước đây nhưng lại vô cùng hài hước và sống động.

Chưa dừng lại ở đó, những trò đùa “tinh quái” của bộ ba anh em nhà sóc chuột cũng sẽ khiến các fan càng thêm phấn khích và thích thú hơn. Trong một trích đoạn phỏng vấn ngắn, Redfoo từng thốt lên rằng anh rất “mệt” khi làm việc cùng “biệt đội” Chipmunk. Đây thực sự là một bộ ba siêu quậy và siêu “phá đám”. Với vô vàn các trò chơi “khăm” táo bạo như “spam” tin nhắn hay đăng ảnh “dìm hàng” Redfoo, khán giả sẽ được “dẫn dắt” hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và có những tràng cười không ngớt.

Alvin and the Chipmunks: Sóc Chuột Du Hí dự kiến ra mắt vào 8.1.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,202 lượt đánh giá.
Đang có 108 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay