Quentin Tarantino chốt dàn diễn viên Once Upon a Time in Hollywood

Tin điện ảnh · Maii ·

Quentin Tarantino vừa chốt dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong Once Upon a Time in Hollywood.

Quentin Tarantino đã chốt dàn diễn viên Once Upon a Time in Hollywood với Spencer Garrett, Martin Kove, James Remar, Brenda Vaccaro, Nichole Galicia, Mike Moh, Craig Stark, Marco Rodriguez, Ramon Franco và Raul Cardona.

Via Maxim
Via Maxim

Họ sẽ thể hiện nhiều nhân vật khác nhau bên cạnh Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Margot Robbie, Burt Reynolds, Kurt Russell, Timothy Olyphant, Damian Lewis, Dakota Fanning, Scoot McNairy và Al Pacino.

Garrett, nổi tiếng nhất qua phim The Magicians của Syfy và Insecure của HBO, sẽ đóng vai Allen Kincade, phỏng vấn các diễn viên Hollywood nổi tiếng cho chương trình TV.

Once Upon a Time lấy bối cảnh Los Angeles năm 1969, thời điểm phong trào hippie ở Hollywood đang ở thời hoàng kim. 2 nhân vật chính là Rick Dalton (DiCaprio) – cựu ngôi sao của một chương trình TV, và diễn viên đóng thế lâu năm của anh Cliff Booth (Pitt). Cả 2 đều đang vật lộn để thành công tại Hollywood – nơi đang dần thay đổi. Nhưng Rick có một người hàng xóm rất nổi tiếng: Sharon Tate (Robbie).

Stark trước đó làm việc cùng Tarantino trong The Hateful EightDjango Unchained. Remar cũng hợp tác với Tarantino trong Django Unchained và rất được đạo diễn yêu thích bởi màn thể hiện của anh trong các phim như Black Lightning.

Once Upon a Time in Hollywood do David Heyman sản xuất, Tarantino và Shannon McIntosh và Sony Pictures sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

Nguồn: Deadline