Quyên chính thức ra mắt khán giả Việt Nam

MarsLe 07:04 20/06/2015

Bộ phim Quyên đã chính thức có buổi tiệc thảm đỏ ra mắt dưới sảnh toà nhà Bitexco vào tối ngày 18.6, buổi ra mắt được tổ chức long trọng với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Đặc biệt đó là sự xuất hiện của vợ cũ của nam diễn viên Trần Bảo SơnTrương Ngọc Ánh, Trương Ngọc Ánh mang một bó hoa tươi thắm và xuất hiện thật rạng rỡ bên cạnh Trần Bảo Sơn để ủng hộ cho bộ phim anh tham gia.

Nữ diễn viên chính Vũ Ngọc Anh (vai Quyên) cũng lựa chọn một bộ váy ren khoe đường nét cơ thể một cách khéo léo và tinh tế. Cô xuất hiện thật rạng rỡ bên cạnh những diễn viên chính khác như: David Trần, Hiếu Nguyễn.

Đoàn phim cùng với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã lên sân khấu khui rượu và cùng nâng ly để chúc mừng cho bộ phim Quyên sắp ra mắt, khép lại gần 9 tháng mà cả đoàn làm phim phải nổ lực và cố gắng làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm.

Với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thì việc lựa chọn một cuốn tiểu thuyết để làm thành phim là một quyết định khó khăn, nhất là bối cảnh của bộ phim hoàn toàn xa lạ với một số đông các khán giả trẻ, tuy nhiên điều anh muốn truyền đạt đó là sự đa dạng trong nền công nghiệp điện ảnh và tính hấp dẫn của những bộ phim nghệ thuật.

Vai Hùng do Trần Bảo Sơn được đánh giá rất cao so với các vai diễn trước của anh. Anh vào vai một tay giang hồ nhưng lại có trái tim biết yêu, anh nhập vai rất thật và nhân vật này có thể lấy đi nước mắt của phần đông khán giả khi đi theo sự thay đổi trong diễn biến tâm lí của anh.

Diễn viên David Trần dù còn rất mới so với điện ảnh nhưng anh cũng để lại những ấn tượng nhất định. Anh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho vai Dũng (chồng Quyên), thậm chí anh đã phải học cách cư xử và nói năng của những người miền Bắc thời kì đó rất nhiều.

Quyên chính thức khởi chiếu từ hôm nay 19.6, xem lịch chiếu tại đây.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay